Làm thếnào để trắng da cổ nhanh nhất có thể? – Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số bí quyết nhỏ cho việc làm thế nào để trắng da cổ nhanh nhất có thể. Các bạn nữ cùng nhau đọc và thực hiện ngay bây giờ luôn nhé!

lam-the-nao-de-trang-da-co-1

Làm thế nào để trắng da cổ nhanh nhất có thể?

Việc tế bào chết sẽ có công dụng làm sạch da chân hết bụi bẩn, vi khuẩn và những vùng da chết bám trên da. Đây là bước chuẩn bị  cho việc làm cách nào để trắng da chân trước khi bạn đắp mặt nạ dưỡng trắng cho chân.Với các cách làm trắng da tự nhiên vô cùng đơn giản dễ dàng như sau: Bạn cần làm sạch da chân sau đó thoa đều kem tẩy tế bào chết lên da chân rồi rửa sạch bằng nước ấm nhé.

Làm thế nào để trắng da cổ khi đắp mặt nạ ?

Bạn có thể dùng những nguyên liệu từ tự nhiên dễ kiếm để có được các cách làm trắng da đơn giản nhất như sau

 Sử dụng mặt nạ dầu tắm trẻ em và đường tinh trắng: Bạn trộn ½  cốc dầu tắm trẻ em với ½ cốc đường trắng, sau đó trộn đều cho đến khi hỗn hợp sánh dẻo. Tiếp tục cho hỗn hợp làm trắng da chân này vào lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên 2 chân của bạn, massage hơi mạnh tay và thư giãn khoảng 15 phút để các chất này ngấm đều vào da chân. Cuối cùng cho cách chăm sóc này là rửa sạch chân với nước ấm.

Làm thếnào để trắng da cổ khi sử dụng chanh tươi:

Chanh tươi là cách tẩy tế bào chết ở chân cực kỳ tốt – bạn chỉ cần cắt ½ quả chanh, sau đó thoa đều lên da chân và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da. Trong thành phần quả chanh có nhiều chất tẩy trắng đó nhé, có công dụng nuôi dưỡng và làm trắng chân một cách rất nhanh chóng.

lam-the-nao-de-trang-da-co-2

Làm thế nào để trắng da cổ khi sử dụng bột ngô:

Bột ngô là 1 nguyên liệu cho cách làm trắng da chân nhanh nhất tại nhà,bạn chỉ cần trộn 150g bột ngô với một tí nước để tạo thành một hỗn hợp sánh sệt. Sau đó đắp hỗn hợp bột ngô này lên chân, thư giãn khoảng 15 phút rồi bạn nhớ rửa lại bằng nước ấm. Trong thành phần của bột ngô có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu, chăm sóc hiệu quả trong việc tẩy những vết thâm đen thâm nám và sần sùi trên da.

Chúc các bạn thực hiện thành công hướng dẫn làm thế nào để trắng da cổ trên đây nhé!

Xem thêm:  Làm cách nào để trắng da

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*