Danh sách những người tình của Lê Hiếu – Lê Hiếu là một chàng ca sĩ điển trai và đa tài nên xung quanh anh có rất nhiều bóng hồng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những bóng hồng đã từng là một nữa xung quanh Lê Hiếu nhé.

Danh sách những người tình của Lê Hiếu 

danh-sach-nhung-nguoi-tinh-cua-le-hieu-1Sau khi Lê Hiếu chính thức chia tay với Văn Mai Hương vào tháng 02 năm 2014, thì đến nay, cả ca sĩ Lê Hiếu và Văn Mai Hương đã đều đang hạnh phúc bên người tình mới của chính họ.

danh-sach-nhung-nguoi-tinh-cua-le-hieu-2Vào tháng 02 năm 2014, ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức xác nhận là chia tay với ca sĩ Lê Hiếu. Sau hơn 3 năm mặn nồng, cặp đôi này đã chia tay trong sự tiếc nuối của rất nhiều người hâm mộ. Cho đến bi giờ thì mỗi người đều có được hạnh phúc riêng ở bên người tình mới của mình. Nhìn lại được những trang tình sử của cả 2, thì nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ.

danh-sach-nhung-nguoi-tinh-cua-le-hieu-3Nếu ca sĩ Lê Hiếu có rất nhiều mối tình với các mỹ nhân hàng đầu trong Vbiz, thì ca sĩ Văn Mai Hương cũng có được nghi án hẹn hò cùng với một số mỹ nam trẻ hot nhất hiện nay. Cùng điểm qua danh sách người tình của cặp đôi đình đám Vbiz một thời Lê Hiếu – Văn Mai Hương.

danh-sach-nhung-nguoi-tinh-cua-le-hieu-4Chuyện tình yêu 3 năm của ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ Lê Hiếu cũng đã tốn rất giấy mực của cánh báo chí. Vào ngày 10/ tháng 02 năm 2014, ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức xác nhận được với giới truyền thông về việc “đường ai nấy đi” với ca sĩ Lê Hiếu vì hai người không hợp nhau. Điều này đã khiến cho cả giới truyền thông và cả những người hâm mộ bất ngờ vì trước đó thì cả hai vẫn còn rất mặn nồng khi cả hai cùng xuất hiện trước mặt công chúng. Dù cả hai đã chia tay nhưng ca sĩ Văn Mai Hương đã khẳng định rằng cả 2 vẫn sẽ tiếp tục làm bạn và cô đã cho rằng Lê Hiếu chính là mẫu đàn ông tốt để cô hẹn hò.

danh-sach-nhung-nguoi-tinh-cua-le-hieu-5Trước khi quen Văn Mai Hương, thì ca sĩ Lê Hiếu đã vướng phải lưới tình với khá nhiều hot girl đình đám. Trong đó có hot girl Mi Vân. Cặp đôi này đã thường xuyên xuất hiện cùng với nhau và có khá nhiều biểu hiện thân thiết. Nhiều người đã không ngần ngại khẳng định rằng Lê Hiếu và Mi Vân chính là một đôi. Tuy vậy, ca sĩ Lê Hiếu vẫn đã một mực khẳng định rằng anh chỉ xem Mi Vân là cô em gái.

danh-sach-nhung-nguoi-tinh-cua-le-hieu-6Bên cạnh hot girl Mi Vân, hot girl khác cũng vướng phải nghi vấn tình cảm với ca sĩ Lê Hiếu là Đan Cha. Trên trang cá nhân của mình, thì cả 2 đã thường xuyên có được những lời nhắn nhủ khá đầy ẩn ý.

Không những chỉ vậy, xuất hiện trong các sự kiện thì hot girl  Đan Cha và ca sĩ Lê Hiếu cũng luôn thân thiết cùng với nhau.

Key: Danh sách những người tình của Lê Hiếu

Danh sách những người tình của Lê Hiếu là ai?

Xem thêm: Sự nghiệp của ca sĩ Minh Tuyết

Chiều cao của Lê Hiếu

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*