Cách làm sinh tố trái cây đơn giản tại nhà – Vào những ngày thời tiết mùa hè gay gắt nắng nóng, các chị em nội trợ hay lựa chọn thực đơn giải khát cho cả nhà với món sinh tố trái cây. Và hôm nay để biết được quy trình của cách làm sinh tố trái cây đơn giản tại nhà Các bạn cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé!

cach-lam-sinh-to-trai-cay-don-gian-1

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản tại nhà

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản _ Nguyên liệu

+ Dâu tây: 4 quả

+ Chuối: 2 quả

+ Sữa đặc, sữa tươi có đường

+ Dứa tươi: 1quả

Tham khảo thêm một số món ngon cho bữa cơm:     

Blog của tôi

Cách làm bánh kếp truyền thống

Cách làm kem mãng cầu ngon

Cách chế biến cháo ấu tẩu

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản chi tiết

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản _Gọt vỏ

Công đoạn đầu tiên của cách làm sinh tố trái cây đơn giản bạn chọn loại chuối chín vàng đều, thơm ngon và ngọt, như vậy ly sinh tố hỗn hợp mới trọn vẹn vị ngọt tự nhiên. Bí quyết cho cách làm sinh tố trái cây hỗn hợp ngon ngọt là sau khi bạn bóc vỏ và thái chuối thành miếng nhỏ vừa ăn thì nên cho ngay vào tủ lạnh để chuối đông lại nhé.

cach-lam-sinh-to-trai-cay-don-gian-2

Với dứa tươi chúng ta gọt sạch vỏ, nhớ bỏ lõi rồi thái miếng nhỏ vừa ăn cách làm sinh tố trái cây hỗn hợp ngon là bạn không để lại lõi dứa, như vậy khi bạn ăn sẽ có cảm giác khái cổ và rất rát lưỡi.

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản – Xay hỗn hợp

Công đoạn đầu tiên của cách làm sinh tố trái cây đơn giản bạn cho chuối và ít đá bào tuyết, sữa tươi vào máy xay nhuyễn mịn rồi mới cho dâu tây và dứa vào xay tiếp tục cho đến khi tạo được hỗn hợp sánh quyện là được.

cach-lam-sinh-to-trai-cay-don-gian-3

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản _Trang trí

Công đoạn cuối cùng của cách làm sinh tố trái cây đơn giản bạn cho sinh tố ra ly và có thể sử dụng quả dâu tây nho nhỏ miếng cắt giữa (nhưng bạn nhớ không cắt đứt hẳn nhé) gài lên thành miệng ly cho đẹp mắt, hấp dẫn hoặc trang trí tùy theo trí tưởng tượng của bạn cũng được  sẽ càng tuyệt vời độc đáo hơn.

Cách làm sinh tố trái cây đơn giản bạn pha chế sinh tố thập cẩm, điều quan trọng nhất trong cách này chính là sự hòa quyện của các loại trái cây nguyên liệu, nếu sự hòa quyện nếu không tốt có thể khiến món sinh tố hỗn hợp phản tác dụng, sẽ trở nên khó uống nên bạn cần cân nhắc cẩn thận khi kết hợp chúng với nhau đó nhé.

cach-lam-sinh-to-trai-cay-don-gian-4

Chỉ có vài công đoạn đơn giản là bạn đã có ngay được một loại sinh tố ngon đậm chất, bổ dưỡng dành cả gia đình mình sau những buổi ăn trưa hay ăn tối hoặc vào những dịp cuối tuần cơ hội sum họp đông vui. Chúc các bạn thực hiện thành công và thưởng thức ngon miệng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*