Thông tin chính xác nhất về Ngân 98 và Mon 2k – Ngân 98 và Mon 2k là cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng mạng. Để biết hai cô nàng thị phi này có tiểu sử như thế nào thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thông tin chính xác nhất về Ngân 98 và Mon 2k

thong-tin-chinh-xac-nhat-ve-ngan-98-va-mon-2k-1

Mon 2k -Thông tin chính xác nhất về Ngân 98 và Mon 2k

Sinh năm: 2000

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều cao của Mon 2k: 1m58

Ngân 98 -Thông tin chính xác nhất về Ngân 98 và Mon 2k

Tên thật là: Võ Thị Ngọc Ngân

Sinh năm: 1998

Quê quán: An Nhơn – Bình Định

Chiều cao của Ngân 98: 1m60

Mon 2k và Ngân 98 được nhiều người biết đến với video “miệt thị người ngực phẳng”.

Mon 2k và Ngân 98 được gọi là: 2 cô nàng thị phi

 So sánh Mon 2k và Ngân 98 – Thông tin chính xác nhất về Ngân 98 và Mon 2k

thong-tin-chinh-xac-nhat-ve-ngan-98-va-mon-2k-2Câu chuyện về đôi bạn thân hot girl có cùng với nhau phong cách sexy, phong cách gợi cảm nhưng họ lại cũng có một số những đối lập đã khiến cho ai cũng bất ngờ.

Ngân 98 và Mon 2k nổi tiếng ở trên mạng xã hội thông qua clip “miệt thị” những người ngực phẳng. Dư luận đã tỏ ra phẫn nộ chính cách bàn luận khá tế nhị về vòng 1 của phụ nữ của chính hai hot girl, song chính họ lên tiếng đính chính là họ chỉ nói đến một số người mà họ ghét chứ họ không có vơ đũa cả nắm. Được biết, ở ngoài đời, thì Ngân và Mon khá là thân thiết với nhau, họ đã thường xuyên cùng nhau đi ăn uống, cùng nhau vui chơi, cùng nhau xuất hiện ở trong các sự kiện…

thong-tin-chinh-xac-nhat-ve-ngan-98-va-mon-2k-3Họ được biết đến là một trong những hot girl ngực ‘khủng’, tuy nhiên cũng có nhiều dân mạng bất ngờ khi họ mang hai hot girl này đặt lên ‘bàn cân’. Thì không ít các thành viên mạng đã ghép ảnh của Mon 2K và của Ngân 98 để so sánh với nhau về mọi mặt. Trong những khoảnh khắc kín đáo, thì vòng 1 của Ngân 98 cũng đã khá nổi bật hơn so với Mon 2k.

Các hình ảnh trong quá khứ của cô nàng Mon 2K đã bị dân mạng “đào mộ” lên khiến cho ai cũng phải bất ngờ. Có thể thấy, trước khi họ nổi đình nổi đám ở trên mạng, thì diện mạo của cô nàng cũng trông khá bình thường và có phần hơi mũm mĩm.

key: Thông tin chính xác nhất về Ngân 98 và Mon 2k

Xem thêm: Nhóm hài Faptv

Chiều cao của Mon 2k và Ngân 98

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*