Sự nghiệp game thủ của QTV – Nhắc đến game thủ QTV (Quách Thành Vũ) đây là cái tên không còn quá xa lạ gì với Liên minh huyền thoại. Để đạt những thành công trong sự nghiệp game thủ như ngày hôm nay thì anh phải cố gắng như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Sự nghiệp game thủ của QTV

su-nghiep-game-thu-cua-qtv-1Năm 2012, cá nhân của QTV cũng như SAJ đã có được những thành công đáng kể khi anh đứng ở vị trí thứ 3 ở trong giải đấu GPL season 1 trong năm 2012 (Giải GPL dành cho những đội tuyển LMHT ở trong khu vực Đài Loan – Hồng Kông – Đông Nam Á) đã đánh bại được đội tuyển Singapore Sentinel và đã giành được quyền tham dự vào CKTG ở mùa 2 diễn ra ở tại Mỹ.

Bước vào trong mùa 3, thì QTV chỉ giúp Saigon Jokers 2 lần giành được hạng 4 ở trong khuôn khổ GPL mùa xuân và mùa hè năm 2013. Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất đó là việc QTV và các người đồng đội của mình đã không thể nào vượt qua được Mineski (một đội tuyển đến từ Philippines) để có thể lần thứ 2 liên tiếp giành vé vào tham dự CKTG trong mùa 3. Sự nghiệp game thủ của QTV

Bước sang mùa thứ 4, thì cá nhân của QTV vẫn giữ được một phong độ khá là ổn định ở đường trên. Và trong giải đấu đầu tiên mùa 4 – IEM Mùa VIII này (diễn ra ở tại Singapore), thì SAJ đã giành được vị trí thứ 3 sau khi SAJ đối đầu với CJ Entus Frost trong trận bán kết.

su-nghiep-game-thu-cua-qtv-2Trước khi bắt đầu GPL mùa hè năm 2014 GPL, thì QTV đã chuyển sang chơi cho đội Saigon Fantastic Five cũng ở tại vị trí đường trên. Với việc bổ sung của QTV và Optimus SF5 để kết thúc giải đấu với tư cách là đội đứng thứ 4, cũng đã đủ tiêu chuẩn để tranh vé giành quyền vào tham dự CKTG mùa thứ 4. Tuy nhiên, QTV lại một lần nữa đã mất đi cơ hội thi đấu quốc tế khi đội Saigon Fantastic Five thua ahq ở trong trận chung kết.

Cách sau đó không lâu, thì vào tháng 9 năm 2014 QTV đã chính thức rời khỏi SF5 và chuyển sang chơi trong đội tuyển Boba Miranes cùng với các người đồng đội cũ cho đến nay.

Điểm lại quá trình hoạt động của QTV – Sự nghiệp game thủ của QTV

Mùa 3 – Mùa đáng quên của Esport nước nhà

su-nghiep-game-thu-cua-qtv-3QTV đã cùng SAJ háo hức chuẩn bị cho chuyến đi qua Hàn Quốc để tham gia vào đại hội thể thao điện tử và võ thuật năm 2013 nhưng không được thành công lắm.

Mùa 4 – Mùa của sự thay đổi

su-nghiep-game-thu-cua-qtv-4QTV đã cùng với Saigon Jokers bước sang vào mùa thứ 4 với giải đấu IEM tại Singapore. Ở trong trận đấu bán kết, thì Saigon Jokers đã thất bại nhanh chóng trước sức mạnh của chính đội tuyển Azubu Frost của Madlife.

Sau đó, thì QTV và Archie đã nhận được số phiếu cao nhất trong vòng bình chọn game thủ đi tham dự All-star Paris vào năm 2014. Điều đáng tiếc, là dẫu cho có được các khán giả trên thế giới biết đến nhưng cả 2 tuyển thủ này đã chưa khẳng định được nhiều ở trên đấu trường quốc tế. Cho dù sao đi nữa, thì QTV và Archie vẫn là một niềm vinh dự rất lớn trong việc quảng bá những hình ảnh thể thao điện tử của nước nhà.

key: Sự nghiệp game thủ của QTV

Xem thêm: Cuộc đời lận đận của diễn viên Cát Tường

Chiều cao và tiểu sử của QTV

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*