Một số thông tin về hoa hậu Giáng My – Giáng My là cái tên chắc hẵn được rất nhiều người biết đến. Cô không chỉ là một hoa hậu rất là thân thiện, mà cô còn là một người mẹ rất đảm đang và tháo vác. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về hoa hậu Giáng My.

Một số thông tin về hoa hậu Giáng My

mot-so-thong-tin-ve-hoa-hau-giang-my-1Giáng My sinh ra ở trong một gia đình theo nghệ thuật, bố của chị là đạo diễn còn mẹ của chị là giảng viên âm nhạc. Cái tên Giáng My có ý nghĩa là những nốt mi giáng ở trên khuông nhạc – đây là nốt nhạc đẹp nhất, nốt nhạc thanh tao nhất. Có lẽ đây là cái tên đó đã một phần nào thể hiện được cái nhan sắc khá lộng lẫy của chị.

mot-so-thong-tin-ve-hoa-hau-giang-my-2Năm 1992, hoa hậu Giáng My đã được tham gia vào trong chuyến giao lưu văn hóa ở tại Trung Quốc cùng với Đoàn Ca nhạc nhẹ ở Sài Gòn. Sau khi chị về nước, thì chị đã được tuyển vào trong đoàn.

Là thành viên ở trong Đoàn ca nhạc nhẹ của Sài Gòn, Giáng My đã không chỉ dừng lại ở việc hát ca. Thì những người xem còn có thể nhìn thấy được Giáng My đã hóa thân vào ở trong nhiều vai trò rất khác nhau, khi cô là một người mẫu rất là duyên dáng ở trên sàn diễn, lúc cô lại là một MC rất là nhanh nhẹn, rất thanh lịch. Sự trải nghiệm của cô qua nhiều vai trò đã giúp cho Giáng My cọ xát được với nghề. Một số thông tin về hoa hậu Giáng My

mot-so-thong-tin-ve-hoa-hau-giang-my-3Cô không chỉ hoạt động ở trong lĩnh vực nghệ thuật, chị còn được thử sức mình ở trong công việc kinh doanh. Những lúc chị không đi diễn, thì Giáng My lại làm việc ở tại cửa hàng tranh sơn mài của chính người thân mình trên đường Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian đầu với công việc ở tại cửa hàng mỹ nghệ, thì Giáng My đã gặp phải không ít khó khăn. Từ trong các khâu chọn tranh, các khâu ý nghĩa của tranh, rồi gói quà… tất tật các thứ thì chị đều phải học từ đầu. Trong môi trường của một cửa hàng của đồ mỹ nghệ đã thường xuyên tiếp xúc với các khách nước ngoài đó là điều kiện để cho Giáng My phải rèn luyện,phải trau dồi cho mình khả năng ngoại ngữ. Một số thông tin về hoa hậu Giáng My

mot-so-thong-tin-ve-hoa-hau-giang-my-4Năm 2007, thì Giáng My đã từng được mời để làm giám khảo ở trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ ở tại Thái Lan. Chị cũng đã thành lập một công ty GM pro chuyên về kinh doanh các dịch vụ bên giới truyền thông.

Theo Giáng My thì mỗi công việc mà chị trải qua đều phải mang đến cho cô một thành công khá là nhất định. Thế nhưng, tất cả các thành công ấy của chị đều phục vụ cho việc chị nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật của chính chị.

key: Một số thông tin về hoa hậu Giáng My

Xem thêm: Bi kịch đau xót đầy tang thương của Jimmi Nguyễn

Chiều cao và tiểu sử của Giáng My

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*