Cuộc đời của Elly Trần – Elly Trần là một cái tên đang được rất nhiều người biết đến. Nhìn sự nghiệp của cô như ngày hôm nay thì ai ai cũng nghĩ cô sung sướng và hạnh phúc lắm, ít ai biết được sự thật ở trong cuộc đời của cô. Để biết rõ hơn về cuộc đời của Elly Trân các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cuộc đời của Elly Trần

cuoc-doi-cua-elly-tran-1Gần đây, thì trên trang cá nhân diễn viên Elly Trần đã chia sẻ một đoạn video dài khoảng 8 phút kể về các góc khuất trong cuộc đời của mình. Con người thật của diễn viên Elly Trần đã hiện lên rõ nét khiến cho người hâm mộ không khỏi xúc động được.

Elly Trần đã làm một clip dài 8 phút để tặng con gái là Cadie Mộc Trà.

Nhiều người đã lầm tưởng Elly Trần có được một cuộc sống rất là sung túc, đủ đầy và không cần lo nghĩ cô chỉ việc ở nhà trông nom, ở nhà nuôi nấng cho các con khôn lớn. Nhưng ở trong đoạn video dài khoảng 8 phút, thì Elly Trần đã chia sẻ các khó khăn khi cô phải thức khuya, phải dậy sớm để đi làm kiếm tiền lo cho tương lai của Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch về sau này.

Nghẹn lòng trước những tâm sự của diễn viên Elly Trần về các vất vả đời thường – Cuộc đời của Elly Trần

cuoc-doi-cua-elly-tran-2Ngay khi con của Elly Trần là Cadie Mộc Trà bước vào trong giai đoạn bướng bỉnh, giai đoạn cần người quan tâm, cần người chăm sóc và nuông chiều thì Elly Trần cũng đã sinh thêm một bé là Alfie Túc Mạch. Bà mẹ hai con này đã vô cùng vất vả khi bà vừa nhận được lời đóng phim bà vừa phải tất tả lo công việc của gia đình.

Những người hâm mộ đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy được những giọt nước mắt của Cadie Mộc Trà đã và đang cố níu kéo theo chân mẹ, đã không cho Elly Trần đi công tác ở xa.

Cho dù mệt mỏi đến đâu nhưng cô lại được nhìn thấy những đứa con của mình khôn lớn trong từng ngày là đó cũng là điều khiến cho Elly Trần hạnh phúc nhất.

Elly Trần đã thực hiện một đoạn video clip này sau cái dịp Cadie Mộc Trà được Elly Trần tổ chức mừng sinh nhật 2 tuổi của bé.

Elly Trần là một trong các nghệ sĩ đã rất cởi mở khi chia sẻ về hình ảnh con cái ở trên mạng xã hội. Chính Cadie Mộc Trà và Elfie Túc Mạch đã giúp cho cái tên của nữ mĩ nhân này trở nên “hot” hơn.

key: Cuộc đời của Elly Trần

Xem thêm: Tiểu sử của diễn viên Mạnh Trường

Chiều cao và tiểu sử của Elly Trần

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*