Hé lộ người vợ bí ẩn của Trung dũng sĩ – Bài viết hôm nay sẽ hé lộ cho các bạn biết được người vợ bí ẩn mà bấy lâu nay “Trung dũng sĩ” (Hoàng Anh Vũ) vẫn luôn giấu kín là ai.

Hé lộ người vợ bí ẩn của Trung dũng sĩ

he-lo-nguoi-vo-bi-an-cua-trung-dung-si-1Hồng Nga – là vợ diễn viên, ca sĩ Hoàng Anh Vũ ít khi xuất hiện sau khi họ đã tổ chức đám cưới vào trong đầu năm 2014.

Hoàng Anh Vũ được sinh ra ở trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở tại Hà Nội. Anh được rất nhiều khán giả trẻ biết đến khi đảm nhận được vai Duy ở trong series phim Nhật ký Vàng Anh 1.

Dù đó chỉ là vai phụ và anh đã không có được nhiều đất diễn, song Anh Vũ cũng đã để lại một số ấn tượng với hình ảnh là một chàng trai rất hiền lành, tốt bụng và anh luôn luôn quan tâm đến người khác.

Sau seri phim Nhật ký Vàng Anh 1, thì Anh Vũ cũng đã  thử sức với con đường ca hát nhưng anh đã không gặt hái được nhiều thành công cho lắm. Anh cũng đã hoạt động diễn xuất cầm chừng cùng với một vài vai diễn nhỏ lẻ khác. Hé lộ người vợ bí ẩn của Trung dũng sĩ

Tháng 1 năm 2014, thì Anh Vũ đã bất ngờ làm đám cưới với bạn gái xinh đẹp của mình tên là Hồng Nga.

Trong ngày vui của mình, thì Anh Vũ và Hồng Nga đã công khai chuyện họ đã có với nhau 1 bé trai 3 tuổi rất đáng yêu, kháu khỉnh.

Đây cũng là thông tin đã gây rất nhiều bất ngờ cho cộng đồng các khán giả trẻ vì từ khi anh tham gia Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Anh Vũ là một người khá kín tiếng ở trong chuyện cá nhân.

he-lo-nguoi-vo-bi-an-cua-trung-dung-si-2Từ sau đám cưới hoành tráng của anh, với sự tham gia của rất nhiều hot boy, hot girl nổi tiếng, thì cặp đôi Anh Vũ – Hồng Nga cũng ít xuất hiện cùng nhau ở trong các sự kiện giải trí.

Thậm chí, thì Hoàng Anh Vũ còn hạn chế chia sẻ những ảnh vợ, con lên trên trang cá nhân dù anh thường xuyên cập nhật các hình chụp chung với các dàn diễn viên Nhật ký Vàng Anh đình đám vào một thời. Hé lộ người vợ bí ẩn của Trung dũng sĩ

Hiện tại, thì Hoàng Anh Vũ đang tập trung vào trong lĩnh vực kinh doanh và anh đã duy trì công việc diễn xuất.

Cuộc sống hôn nhân ở sau đám cưới của Hoàng Anh Vũ và Hồng Nga hiện vẫn còn đang là điều “bí ẩn” được hot boy đình đám khu vực ở phía Bắc giấu kín.

key: Hé lộ người vợ bí ẩn của Trung dũng sĩ

Xem thêm: Một số thông tin về Minh Thư

Chiều cao và tiểu sử của Hoàng Anh Vũ

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*