Một số thông tin về Minh Thư – Bài viết hôm nay sẽ cung các thông tin thú vị về cô nàng diễn viên Minh Thư.

Một số thông tin về Minh Thư

mot-so-thong-tin-ve-minh-thu-1Diễn viên Minh Thư (sinh năm 1976), cô là một nữ diễn viên, là ca sĩ và cũng người mẫu tại Việt Nam.

Thân thế và sự nghiệp của Minh Thư – Một số thông tin về Minh Thư

mot-so-thong-tin-ve-minh-thu-2Cô có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Minh Thư, cô sinh vào ngày 22 tháng 2 năm 1976 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ nhỏ thì cô đã có được biểu lộ thiên hướng về nghệ thuật. Năm 10 tuổi, thì cô đã từng đoạt được giải Nhì trong tiết mục múa “Em bé gái Giải phóng quân” ở tại Hội diễn văn nghệ thiếu nhi của Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào năm 1992, thì cô là một trong 11 diễn viên múa đã đạt được tiêu chuẩn trúng tuyển vào trong Vũ đoàn Kim Quy. Năm 1995, thì cô đã trúng giải Nhất của cuộc thi tuyển diễn viên điện ảnh ở tại Văn Thánh với các tiểu phẩm kết hợp với múa “Tiếng chày trên sóc Bombo”. Cô đã được mời đóng vai chính ở trong phim “Chân trời nơi ấy”, tuy nhiên thì họ không mấy gây được nhiều ấn tượng cho các khán giả.

Khởi đầu với sự nghiệp điện ảnh thì cô đã liên tiếp tham gia hơn 10 bộ phim nhưng đều mờ nhạt. Cô đã chuyển dần hướng sang trình biểu diễn thời trang và cùng với 2 người bạn là Huyền Trang và Nenita đã thành lập ra nhóm tam ca Sắc Màu để hàng đêm họ đi hát ở tại các tụ điểm. Tuy nhiên, thì sau 3 năm hoạt động, cô đã quyết định tách hẳn ra khỏi nhóm với lý do là: “Tôi đã không có được nhiều thời gian để lo cho nhóm và tôi cũng không muốn bị lệ thuộc. Nhóm thành lập đã được 3 năm rồi mà tôi thấy chẳng đi đến đâu”.

Trở lại với lĩnh vực điện ảnh, cô đã bắt đầu gây được sự chú ý trong vai diễn Hoa – một nhân vật nữ khá sắc sảo và chứa đầy mưu mô ở trong phim truyền hình Blouse trắng. Sau đó, thì cô mới thực sự được mọi người biết đến với vai diễn Hạnh, một cô gái khá sành sỏi nhưng cũng thật là đáng thương, ở trong bộ phim Gái nhảy. Diễn xuất của cô ở trong phim bị đánh giá là tuy đôi chỗ vẫn còn hơi cứng nhưng cô cũng đã chứng tỏ được những tiến bộ hơn so với trước.

Đời tư của Minh Thư – Một số thông tin về Minh Thư

mot-so-thong-tin-ve-minh-thu-3Minh Thư đã từng có 2 lần dự định sẽ kết hôn nhưng đã không thành. Hiện nay thì cô sống độc thân với một đứa con gái riêng.

Những bộ phim mà cô từng tham gia – Một số thông tin về Minh Thư

mot-so-thong-tin-ve-minh-thu-4Phim Blouse trắng (trong vai Hoa)

Phim Gái nhảy (vai Hạnh)

Phim Ghen – Sư phụ Hoạn Thư (trong vai Nam)

Thời vi tính

Bài hát Minh Thư đã trình bày – Một số thông tin về Minh Thư

mot-so-thong-tin-ve-minh-thu-5Áo cưới không màu

Ca khúc Xóa tên người tình

Lời nói dối muộn màng

Ca khúc Đêm nguyện cầu

Xem thêm: Cuộc đời của Elly Trần

Chiều cao và tiểu sử của Minh Thư

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*