Câu chuyện tình yêu của Tú Vi và Văn Anh – Chuyện tình của cặp diễn viên Tú Vi và Văn Anh được xem là một cặp “Tiên đồng ngọc nữ”. Tham khảo bài viết sau để chúng ta biết được cơ duyên nào hai người lại quen nhau.

Câu chuyện tình yêu của Tú Vi và Văn Anh

cau-chuyen-tinh-yeu-cua-tu-vi-va-van-anh-1Ít ai co thể biết được rằng, chuyện tình của cặp đôi Tú Vi và Văn Anh được bắt nguồn từ chính sự đồng cảm khi khi cả hai người đều thiếu thốn tình thương của chính gia đình mình.

Tình yêu của họ không quá đình đám, không scandal, diễn viên Tú Vi – Văn Anh họ đã lặng lẽ yêu nhau, họ cần mẫn theo đuổi nghệ thuật. Và chính chuyện tình 2 năm chứa đầy thăng trầm của nữ diễn viên trong phim “Cổng mặt trời” cùng với thầy giáo dạy Piano, sẽ tiếp tục được một chặng đường mới bằng chính đám cưới lung linh.

Ngọt ngào là như vậy, nhưng rất ít ai biết được Tú Vi và Văn Anh đều có những ngày của tuổi thơ chứa đầy buồn tủi. Diễn viên Văn Anh lớn lên cùng với bố, từ lúc anh học mầm non anh thì đã phải rời xa bàn tay chăm sóc của mẹ. Thiếu thốn về tình thương, nhiều khi thì Văn Anh thường không thể hiểu tại sao mình lại không có đầy đủ cả cha lẫn mẹ như chúng bạn mình. Những ngày anh ốm đau, những khi anh buồn bã cũng chỉ có hai bố con anh lủi thủi cùng với nhau. Câu chuyện tình yêu của Tú Vi và Văn Anh

cau-chuyen-tinh-yeu-cua-tu-vi-va-van-anh-2Cũng như diễn viên Văn Anh, Tú Vi đã không may mắn được sống cùng với cha mẹ. Nên khi họ gặp nhau, thì những thương tổn từ thuở ấu thơ đều đã được cả hai người đồng cảm và thấu hiểu. Diễn viên Tú Vi đã tâm sự: “Nhất định thì cả Vi và Văn Anh sẽ xây nên được một gia đình rất hạnh phúc, gia đình tràn ngập yêu thương dành cho con cái của chúng mình sau này”. Mỗi cặp đôi khi yêu nhau, thường đồng điệu ở một khía cạnh nào đó ở trong tâm hồn, Văn Anh và Tú Vi cũng là trường hợp không ngoại lệ.

Tú Vi đã còn chia sẻ, có những lần cô cùng với Văn Anh đón gia đình mẹ ruột của anh ở từ nước ngoài về, thì Tú Vi đã thấy Văn Anh vui không được trọn vẹn. “Ảnh phải rời xa mẹ từ nhỏ, cũng như em. Nếu như không từng trải qua được những trải nghiệm đó thì chắc chắn em cũng đã không thấu hiểu được chồng của mình”.

cau-chuyen-tinh-yeu-cua-tu-vi-va-van-anh-3Văn Anh đã quyết định vào TP.Hồ Chí Minh để sinh sống vào trong năm 2013, anh đã gặp gỡ Tú Vi qua bộ phim “Bếp hát” và anh đã đem lòng yêu cô. Nhưng chuyện tình của hai người đã không thực sự suôn sẻ. Lúc đó thì diễn viên Tú Vi vừa chấm dứt được chuyện tình cũ và đã luôn sợ tổn thương khi mở lòng đón nhận tình yêu mới. Nếu diễn viên Tú Vi được nhiều nguoừi yêu thích qua vai diễn là trong “Cổng mặt trời’” thì Văn Anh đã lại gây cơn sốt khi anh đóng phim “Phía trước là bầu trời”. Ngoài sự nghiệp diễn viên, diễn viên Văn Anh còn là một giảng viên piano ở tại một trường nhạc của TP. HCM.

Hạnh phúc nhẹ nhàng của chính cặp đôi diễn viên đã được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Lễ đính hôn của diễn viên Tú Vi – Văn Anh vào trong cuối năm 2014 đã từng tạo nên được cơn sốt cho giới truyền thông và cho cộng đồng mạng. Theo dự kiến, thì lễ cưới sẽ được diễn ra vào ngày 7 tháng 11 tới.

key: Câu chuyện tình yêu của Tú Vi và Văn Anh, Câu chuyện tình yêu của Tú Vi và Văn Anh

Xem thêm:  Thanh Duy đãi tiệc cưới ở quê như thế nào

Chiều cao và tiểu sử của Tú Vi

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*