Tiểu sử về nhóm nhạc HKT – Nhóm HKT bao gồm: Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti và Hồ Gia Hùng. Bài viết hôm nay sẽ nói về tiểu sử của nhóm nhạc HKT. 

Tiểu sử về nhóm nhạc HKT

tieu-su-ve-nhom-nhac-hkt-1Tên của nhóm: HKT

Ngày sinh của nhóm: 2000

Thể loại biểu diễn: Nhạc trẻ Việt Nam

Quốc Gia: Việt Nam

Công ty đại diện cho nhóm nhạc là: Hải Âu Entertainment

Năm nhóm nhạc HKT Band ra đời chính là năm 2000 bao gồm tất cả là 3 thành viên:

Trưởng nhóm: Ti Ti

tieu-su-ve-nhom-nhac-hkt-2Ngày sinh: 10/01/1990

Quên quán: tại Cần thơ

Ca sỹ anh yêu thích là: G-dragon, Hero và Bi

Ti Ti đã chinh phục được cả ban lãnh đạo của công ty giải trí Hải Âu bởi giọng hát khá chuẩn, ấm cùng với ngoại hình khá chuẩn và các bước nhảy rất điêu luyện. Ở trên sân khấu, ca sĩ Ti Ti luôn luôn làm cho các khán giả hài lòng với các bước nhảy rất đẳng cấp. Với chính sự rèn giũa của tại công ty giải trí Hải Âu, ca sĩ Ti Ti đã ngày càng hoàn thiện hơn ở trên chính con đường ca hát.

Thành viên: Lý Tuấn Kiệt

Thành viên: Hồ Gia Hùng

tieu-su-ve-nhom-nhac-hkt-3Ngày sinh: 10/06/1993

Biệt danh là: Kendy

Quê quán: Long Xuyên, An Giang

Hồ Gia Hùng chính là thành viên nhỏ nhất ở trong nhóm. Tuy chỉ có chiều cao khiêm tốn hơn so với các thành viên khác như: Ti Ti và Lý Tuấn Kiệt, nhưng Gia Hùng lại có được một gương mặt rất là đẹp trai và baby. Sỡ hữu được chất giọng trong trẻo, cao… Hồ Gia Hùng đã thuyết phục được cả ban lãnh đạo của công ty giải trí Hải Âu và đã trở thành một ca sỹ độc quyền của chính công ty.  Tiểu sử về nhóm nhạc HKT

Sự kết hợp khá tuyệt vời của ca sĩ Ti Ti, Lý Tuấn Kiệt, Hồ Gia Hùng đã tạo nên được một nhóm HKT đình đám, chinh phục được mọi khán giả khó tính nhất. Đến lúc này, HKT đã ngày cáng lớn mạnh và có 3 Album chính đó là: Vol 1 ” Chuyện Nhỏ”; album Vol 2 : “Mất Nhau” ; Vol 3:” Vũ Điệu HKT” và các ca khúc đã để lại rất nhiều dấu ấn ở trong lòng khán giả.

Sau sự thành công vang dội của album Vol 5 abum “Mặt Trái Của Sự Thật”, thì công ty Hải Âu đang chuẩn bị hoàn tất những cảnh quay ở trong album Vol 6 album “Vượt Qua Sóng Gió”.

Dự kiến các album này sẽ được phát hành vào trong cuối năm 2012.

key: Tiểu sử về nhóm nhạc HKT, Tiểu sử về nhóm nhạc HKT

Xem thêm:  Tiểu sử diễn viên Cát Phượng

Chiều cao và tiểu sử của Lý Tuấn Kiệt

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*