Tiểu sử của diễn viên Thanh Bình – Thanh Bình là một diễn viên rất là đa tài. anh không chỉ sỡ hữu được một gương mặt điển trai, anh còn có được một khả năng diễn xuất rất tốt. bài viết hôm nay sẽ nó về những thông tin chính xác nhất về diễn viên Đồng Thanh Bình.

Tiểu sử của diễn viên Thanh Bình

tieu-su-cua-dien-vien-thanh-binh-1Đồng Thanh Bình là một nam diễn viên đã tham gia vào trong nhiều bộ phim truyền hình phát sóng ở trên VTV, VTC. Ngay từ trong vai diễn đầu tiên là anh bộ đội Biên phòng ở trong phim “Đêm vùng biên”, diễn viên Đồng Thanh Bình đã được nhận giải thưởng là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở tại Liên hoan phim của Việt Nam vào lần thứ XV. Vai diễn Tùng giun đất ở trong phim truyền hình nhiều tập đó là phim “Lập trình cho trái tim” phát sóng ở trên VTV3, bộ phim đã đưa anh trở thành gương mặt khá quen thuộc với các khán giả truyền hình.

Cuộc đời của Đồng Thanh Bình – Tiểu sử của diễn viên Thanh Bình

tieu-su-cua-dien-vien-thanh-binh-2Đồng Thanh Bình được sinh ra và lớn lên ở tại đảo Cát Bà thuộc huyện Đảo Cát Hải, tỉnh Hải Phòng. Vốn lúc đầu không có ý định sẽ chọn nghề điện ảnh làm sự nghiệp cho mình, Đồng Thanh Bình cũng đã trở thành một diễn viên rất là tình cờ vào 2005 khi anh đang theo học ở ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Lúc đó thì anh cũng đã được đạo diễn ở phim Đêm vùng biên chọn vào trong vai chính của bộ phim ở đề tài quân đội. Thành công đã đến với anh ngay ở trong vai diễn đầu tiên ở trong phim “Đêm vùng biên”, nhờ đó nên anh đã được nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở tại Liên hoan phim Việt Nam vào lần thứ XV ở tại Nam Định.

Năm 2008, diễn viên Đồng Thanh Bình đã tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đã lọt vào trong Top 10 chung cuộc.

Đến nay thì anh đã tham gia vào hơn 10 bộ phim với các thể loại khác nhau như trong phim truyền hình, phim tuyên truyền và phim nhựa. Trong các phim đó anh đã vào trong vai diễn của nhiều đối tượng nhân vật với các tính cách khác nhau nhưng đã phần các phim anh đều thực hiện vai chính. Một trong các phim anh tham gia đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình đó là bộ phim truyền hình nhiều tập phim “Lập trình cho trái tim” chiếu ở trên VTV3.

Hiện nay, thì anh đang là giám đốc truyền thông cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông SMIT tại Việt Nam.

Các phim anh đã đóng – Tiểu sử của diễn viên Thanh Bình

tieu-su-cua-dien-vien-thanh-binh-3Đêm vùng biên

Tháng 13

Phim Trò đùa nguy hiểm

Hoa mua đầu núi

Phim Mặt trời trong thung lũng

Khi nắng xuân về

Cổ tích đom đóm

Phim Lập trình cho trái tim

Công ty thám tử 3M

Phim Thiên đường ảo vọng

key: Tiểu sử của diễn viên Thanh Bình

Xem thêm:  Đường tình trắc trở của Ngọc Lan

Chiều cao và tiểu sử của Thanh Bình

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*