MC Đình Hiếu – Đình hiếu hẵn không còn là cái tên xa lạ với mọi người. Anh không chỉ là một diễn viên tài  ba mà anh còn là một MC tài năng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin thú vị về Đình Hiếu.

Ngoài lĩnh vực là MC, thì anh tham gia khá nhiều vào trong phim truyền hình. Được biết, ngay từ mồng 1 tết Tân Mão, thì anh đã còn “lấn sân” sang lĩnh vực sân khấu trong vở “Cực yêu” của chính đạo diễn Lý Khắc Linh? MC Đình Hiếu

mc-dinh-hieu-1Điện ảnh, ngành sân khấu đến với chúng tôi một cách thật tình cờ. Tôi không phải là diễn viên được đào tạo bài bản nhưng tôi khá là may mắn khi tham gia không ít lần phim đã tạo được tiếng vang ở trong nghề lẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Bộ phim mà tôi tham gia đầu tiên đó là Hương phù sa, kế đến là phim Nghề báo, Gọi giấc mơ về, phim Sóng gió cuộc đời, mới đây đó là Cổng mặt trời, phim Cuộc gọi lúc 0 giờ. Tôi rất yêu nghề, làm nghề bằng tất cả trái tim của mình, chính niềm tin và trách nhiệm của tôi với vai diễn của chính mình.

mc-dinh-hieu-2Đình Hiếu là đứa con cả ở trong gia đình có bố là bộ đội nay ông đã về hưu, em trai của anh là kiến trúc sư, mẹ của anh là bếp trưởng kiêm chăm lo phục trang. Đình Hiếu rất thích ăn phở gà ở tại quán cô Huệ (chợ Đa Kao), thích ăn phở bò tại quán phở Tàu Bay (thuộc đường Lý Thái Tổ) vào lúc 4 giờ sáng vì trời thường hay se se lạnh thì ăn phở bò mới ngon, thích ăn bún bò Huế, thích ăn bún riêu, mì Quảng, thích ăn cao lầu… Bật mí thêm đó là số 9 là số may mắn, màu đen và màu xanh dương là hai màu rất hợp với tuổi của anh, khi có thời gian rảnh, thì anh đến sân bóng đá.

key: MC Đình Hiếu, MC Đình Hiếu, MC Đình Hiếu, MC Đình Hiếu, MC Đình Hiếu

Xem thêm:  Tiểu sử của diễn viên Bá Thắng

Chiều cao và tiểu sử của MC Đình Hiếu

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*