Cuộc đời của An Nguy – Bài viết hôm nay sẽ nói về cô nàng thấp nhất trong chương trình the face. Đó là An Nguy, một cô nàng nóng bỏng, sỡ hữu gương mặt của một hot girl.

Cuộc đời của An Nguy – Chiều cao và tiểu sử của An Nguy

cuoc-doi-cua-an-nguy-1Thậm chí thì có lúc An Nguy cũng đã tự hỏi: “Vì sao mọi người vẫn luôn yêu quý, ủng hộ và đã dõi theo mình cho tới ngày hôm nay?“. Trả lời cho chính câu hỏi đáng yêu này là hàng loạt các câu trả lời cũng không kém những phần dễ thương của những bạn trẻ dành cho cô như là: “Bởi vì chị là chị”, “chị rất xinh xắn, đáng yêu”, “chị là một cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ”, “có được nhiều nét đặc biệt mà các đứa con gái khác không có”, “chị rất chất, rất thật”, “vì chị gợi tình, gợi đòn” (An Nguy đã tự nhận mình như thế) hay “vì chị là chính mà mình, đạp đổ đi mọi định kiến, cô đã không sợ chỉ trích và quan trọng là cô sống rất thật”…Cuộc đời của An Nguy

An Nguy xinh xắn, đó là điều mà ai ai cũng thấy. Tuy nhiên, thì sự nhí nhảnh, sự đáng yêu cùng những biểu cảm ngộ nghĩnh, cực phong phú của An Nguy lại là một điều khiến cho fan thích thú. Cùng với độ nhắng nhít khó cưỡng của chính mình, thì ít ai có thể ngờ rằng cô nàng năm nay đã được 28 tuổi (sinh năm 1987).

cuoc-doi-cua-an-nguy-2Không chỉ ở những biểu cảm, An còn khiến cho người những người hâm mộ cực kì thích thú khi cô liên tục thay đổi phong cách của mình từ nữ sinh, nữ tính, cho đến tomboy cá tính và nổi loạn. Nếu như theo dõi trang cá nhân của An Nguy, bạn hẳn không còn xa lạ gì với các biểu cảm “khó đỡ” của cô nàng từ những biểu cảm cố tình làm mặt xấu, làm mặt đểu cho đến nhếch mép theo kiểu bất cần. Nhưng dù là ở kiểu nào thì An Nguy vẫn rất là xinh xắn.  Cuộc đời của An Nguy

An Nguy đã từng tâm sự một trong các lý do cô bạn làm vlog chính là vì cô muốn chia sẻ những suy nghĩ của chính bản thân với tất cả mọi người. An Nguy cũng đã cho biết thêm: “Trong cuộc sống, thì ngoài các mối quan hệ thân thiết, đôi lúc thì chúng ta cần tìm những người bạn mới để có thể cùng nhau chia sẻ những sở thích, những đam mê mà các người thân có khi chưa hiểu được. Từ ngày cô làm Vlog, bên cạnh các comment trái chiều, thì mình đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các bạn, phần lớn đó là những người mà chưa một lần nào gặp gỡ”. Và chính cách thể hiện các quan điểm thẳng thắn đó là lý do nhiều bạn trẻ có được cùng sở thích để tìm đến cũng như tìm thấy mình ở trong những câu chuyện của An Nguy.

cuoc-doi-cua-an-nguy-3Tuy cô không cho ra vlog thường xuyên nhưng mỗi lần chị “tung chiêu”, An Nguy đều thể hiện được độ chất của mình qua các câu nói khá thẳng, cô nói thật, không né tránh với các vấn đề thú vị như: Con gái thì thích trai đểu?, thích bình đẳng giới, Những điều chúng ta cùng cân nhắc trước khi du học… Thậm chí thì cả cách cô đối diện với các vấn đề của chính mình, về chính mối tình với chàng trai Toàn Shinoda.

Không những vậy, An Nguy còn thật sự đã thu hút bởi chính các nội dung, các suy nghĩ hữu ích mà cô đã mang lại. Hầu như với các vấn đề An Nguy luôn thể hiện được sự chín chắn, sự mạnh mẽ và độc lập ở trong cách nghĩ, trong cách giải quyết… điều này là điều mà không phải bạn trẻ nào cũng có thể làm được, đặc biệt người đó lại là một cô gái.

key: Cuộc đời của An Nguy, Cuộc đời của An Nguy, Cuộc đời của An Nguy

Xem thêm: Một số thông tin về Tăng Bảo Quyên

Chiều cao và tiểu sử của An Nguy

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*