Một số thông tin về Tăng Bảo Quyên – Tăng Bảo Quyên không chỉ là người mẫu, mà cô còn là một diễn viên khá tài ba. Cô thuộc trong số các nghệ sĩ nổi lên bằng chính thực lực của mình. Bài viết hôm nay sẽ nói các thông tin về người mẫu – diễn viên Tăng Bảo Quyên.

Một số thông tin về Tăng Bảo Quyên

mot-so-thong-tin-ve-tang-bao-quyen-1Ca sĩ: Tăng Bảo Quyên

Tên đầy đủ: Tăng Bảo Quyên

Ngày sinh: 09/01

Quốc gia: Việt Nam

Ngày 28 tháng 4 năm 2013 Tăng Bảo Quyên đã kết hôn cùng với chú rể Việt kiều hơn cô hai tuổi, ở tại bãi biển nên thơ tại một khu resort cao cấp ở tại Mũi Kê Gà, Phan Thiết.

Những hình ảnh ngày bé của Tăng Bảo Quyên – Một số thông tin về Tăng Bảo Quyên

mot-so-thong-tin-ve-tang-bao-quyen-2Thuở nhỏ, thì Tăng Bảo Quyên rất thích được chụp ảnh và được ba mẹ cưng cho nên đi đâu thì cô nàng cũng được mặc đẹp để có thể chụp ảnh lưu niệm. Tăng Bảo Quyên kể, vì cô được cái rất tự tin ngay từ thuở nhỏ cho nên trong nhiều tấm ảnh chụp ngày xưa cũ, cô luôn luôn là người đứng ở giữa, ở trung tâm như “cục nhân”.

Năm 14 tuổi, Tăng Bảo Quyên cũng đã sẵn sàng bước lên trên sân khấu hát và biểu diễn như là một nghệ sĩ rất chuyên nghiệp.

Theo thời gian, thì Tăng Bảo Quyên lại ngày càng xinh đẹp với một gương mặt bầu bĩnh, thánh thiện cùng với một cặp mắt to tròn. Cô đã trở thành người mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia và với gương mặt quen ở trên một số tờ báo dành cho lứa tuổi teen.

Thời gian còn học diễn xuất điện ảnh, thì Tăng Bảo Quyên đã liên tục đắc show khi làm mẫu ảnh. Cô rất có duyên với nghề làm người mẫu váy cưới.

Không chỉ sở hữu được chiều cao vượt trội như là các bạn người mẫu nhưng người mẫu Tăng Bảo Quyên lại là một gương mặt được rất nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích. Cô đã trở thành người mẫu ảnh thời trang, quảng cáo ở bên cạnh công việc diễn xuất. Tăng Bảo Quyên cũng đã từng tự tin xuất hiện ở trong bộ ảnh gợi cảm bikini cùng với ca sĩ Khánh Ngọc.

Tăng Bảo Quyên đã từng có được cơ hội trổ tài ca hát ở trong phim Giao lộ định mệnh của Victor Vũ.

Với đài từ và khả năng diễn thoại tốt, Tăng Bảo Quyên đã được mời lồng tiếng cho các bộ phim.

key: Một số thông tin về Tăng Bảo Quyên, Một số thông tin về Tăng Bảo Quyên

Xem thêm:  MC Đình Hiếu

Chiều cao và tiểu sử của Tăng bảo Quyên

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*