Khánh My xuất thân từ đâu – Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin về xuất thân, năm sinh của nữ người mẫu sự kiên Khánh My.

Khánh My xuất thân từ đâu

khanh-my-xuat-than-tu-dau-1Một số đồng nghiệp của Khánh My đã bất ngờ chia sẻ về thông tin cô đã từng là nhân viên ở trong quán karaoke khiến cho các khán giả hoang mang và đã phải tự đặt ra câu hỏi: Thực sự thì Khánh My là ai? Cô đến từ đâu và cô có phải là nhân viên ở trong quán karaoke như mọi người nghĩ không?

Mới đây thì Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải một status “đáp trả” Khánh My sau khi cô bị Khánh My “đá đểu” ở trong đoạn chia sẻ về giữa nghệ thuật và về cái đẹp.

Sau dòng stt trạng thái của người mẫu Ngọc Trinh, thì nhiều người mẫu khác như là người mẫu Diệu Huyền, Linh Chi, Khánh Ngọc,… đã lên tiếng để bênh vực cô bạn Ngọc Trinh của mình và “bóc mẽ” quá khứ không tốt đẹp của chính người mẫu Khánh My khi họ nói rằng Khánh My đã từng là nhân viên trong quán karaoke của N.W, mang mã số là 128.

“Chị ơi!, Karaoke của N.W có người đàn ông nào mà không lạ về chị nữa. Cứ nhắc đến cái mã số đào 182 là người ta biết đó là ai rồi còn gì? Chị cứ ở trong bóng tối, ở trong đèn xanh đèn vàng, nhạc thì ồn ào quen rồi, nên chị mới ra ngoài ánh sáng có vài bữa nên chị “quáng gà” hay sao mà chị lại bày đặt lên giọng dạy đời như vậy?… Thôi nếu chị viết giỏi vậy, thì chị viết luôn các kịch bản hài Carnaval đi, nghe vậy hợp với chị hơn đó”. Khánh My xuất thân từ đâu

Người mẫu Khánh Ngọc và người mẫu Trang Trần đã đồng loạt “tố” Khánh My chính là “đào” Karaoke.

khanh-my-xuat-than-tu-dau-2Được biết, thì Khánh My có tên thật là Nguyễn Thị Nhàn, Cô sinh vào năm 1991 ở tại Kiên Giang. Khánh My đã từng đoạt Giải vàng Ngôi sao Người mẫu năm 2011, đoạt được giải Người đẹp Áo dài ở trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu ở tại Mỹ. Ngoài ra, thì cô còn tham gia vào đóng trong các phim như: phim Cuối đường băng, phim Váy hồng tầng 24 và bộ phim mới đây nhất là phim Mỹ nhân Sài thành. Khánh My xuất thân từ đâu

Sau khi cô đạt được một số giải thưởng, thì Khánh My xuất hiện ở khá nhiều trong các sự kiện, trong các chương trình thời trang với những phong cách rất là sang trọng, quyến rũ nhưng cực kì thanh lịch, kín đáo chứ không hề hở hang, sexy quá đà.

Nhưng khoảng thời gian gần đây, thì Khánh My thường hay xuất hiện với các hình ảnh sexy khi cô đi sự kiện, với những bộ ảnh bán nude, những bộ ảnh nude táo bạo đã khiến cho nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

key: Khánh My xuất thân từ đâu, Khánh My xuất thân từ đâu

Xem thêm: Chồng của Quỳnh Chi đã tiết lộ lý do ly hôn

Chiều cao và tiểu sử của Khánh My

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*