Nguyễn Thị Thành đã bị tố giả dối ở trong HHVN – Nguyễn thị Thành hiện đang là cái tên đang rất quen thuộc bởi khi tham gia cuộc thi HHVN cô đã bị tố là gian lận, giả dối. Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn hiểu rỏ thật hư của việc này như thế nào.

Nguyễn Thị Thành đã bị tố giả dối ở trong HHVN

nguyen-thi-thanh-da-bi-to-gia-doi-o-trong-hhvn-1Được đánh giá là một thí sinh khá nổi bật ở trong vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam năm 2016, nhưng mới đây thì Nguyễn Thị Thành đã quyết định sẽ rút khỏi cuộc thi nhan sắc thuộc cấp quốc gia này.

Đại diện người đẹp đã trả lời chất vấn của báo chí, anh Hải Bá đã cho biết, người đẹp quê Bắc Ninh sẽ không tranh tài ở trong vòng chung kết năm nay vì các lý do riêng.

Trước nghi vấn là Nguyễn Thị Thành đã chia tay cuộc thi vì cô bị phát hiện là phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đại diện của người đẹp Nguyễn Thị Thành đã từ chối trả lời. Anh đã cho biết: “Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ sớm gửi các thông cáo báo chí chính  xác nhất đến các đơn vị truyền thông nên hiện tại bây giờ này tôi chưa thể nào chia sẻ nhiều”.

Vị này còn nói thêm, Nguyễn Thị Thành không thể chịu được các áp lực từ phía ban tổ chức  cho nên cô đã xin rút lui. Để đưa ra được quyết định này, thì anh và thí sinh hoa hậu phải suy nghĩ rất là kỹ lưỡng.

nguyen-thi-thanh-da-bi-to-gia-doi-o-trong-hhvn-3“Khi Thành lọt khỏi chung kết, chúng tôi cũng đã rất vui và hoàn thành được các khâu chuẩn bị. Thành thì rất kỳ vọng ở trong cuộc thi lần này nhưng mọi việc lại đến quá bất ngờ, vì thế cho nên chúng tôi phải đưa ra quyết định khiến cho nhiều người phải thất vọng”, anh đã cho hay. Nguyễn Thị Thành đã bị tố giả dối ở trong HHVN

Sau các ồn ào về trường hợp của Nguyễn Thị Thành rút ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, thì báo Tiền Phong – của ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông vào trong chiều ngày 15/8, ở tại TP HCM để đưa ra các bằng chứng liên quan đến trường hợp là thí sinh đến từ quê Bắc Ninh xin rút ra khỏi cuộc thi.

  1. Giấy xác nhận về sự việc là có thật của chính ông L.Q.L, đại diện của Ban Giám đốc tại một công ty thiết kế thời trang (có trụ sở ở tại đường Nguyễn Trãi, Phường 7, của Quận 5) nơi cô đã làm thử việc được trong 3 ngày.
  2. Một toa thuốc của chính bác sĩ V.T.N, làm việc ở tại một phòng khám ngay tại đường 3/2, ở Phường 14, Quận 10, của TPHCM, người ta đã khám cấp cứu, trong toa đã ghi rõ “Bệnh nhân đã bị chảy máu và bị gẫy răng. Đã xử lý rồi rửa sạch vết thương và cầm máu ngay tại chỗ…” và “Yêu cầu phải đi trồng răng và chỉnh hình răng” với liệt kê ra các răng cụ thể.
  3. Xác nhận của chính bác sĩ N.H.T, ở phòng khám ngay tại đường Nguyễn Tri Phương, ở Phường 9, Quận 5, của TPHCM. Bác sĩ T. đã xác nhận khám cho bệnh nhân Thành sau khi cô đã được bác sĩ N. sơ cứu và được chỉ định điều trị. Bác sĩ T. đã xác nhận do răng lợi của Thị Thành bị chấn thương và đã nứt vỡ rất nhiều nên cô cần phải điều trị bằng phương pháp bọc sứ và cũng chính bác sĩ này đã thực hiện được việc bọc 8 chiếc răng sứ cho chính Nguyễn Thị Thành. Nguyễn Thị Thành đã bị tố giả dối ở trong HHVN

nguyen-thi-thanh-da-bi-to-gia-doi-o-trong-hhvn-5BTC cũng đã lập tổ công tác để đi xác minh lại về các tài liệu trên. Những người có liên quan đều đã khẳng định lại những điều mình xác nhận. Tổ công tác đã nhận định hồ sơ này thấy có khá nhiều điều phi lý như công ty nơi cô Nguyễn Thị Thành khai là bị ngã chấn thương ở mức độ nặng khá như vậy nó nằm rất gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Quân y 7A, Bệnh viện Đại học Y, Dược, nhưng cô gái này lại được đưa đi cấp cứu sang một nơi khá xa hơn rất nhiều ở tại đường 3/2 ở bên Quận 10. Đặc biệt, là tại cả 2 phòng khám lại đều không ghi nhận bất cứ những thông tin nào về trường hợp của người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Xuất phát từ chính quan điểm bất luận làm răng sứ ở trong trường hợp nào thì người đẹp Nguyễn Thị Thành cũng đã không đáp ứng đúng quy định thể lệ của cuộc thi là phải “có được vẻ đẹp tự nhiên” và cô phải rời cuộc thi; đồng thời với một mong muốn là giữ gìn thể diện cho thí sinh, để tránh phải công bố cụ thể các thông tin cá nhân của thí sinh trước những công luận, và cũng do trong thời gian này Vòng chung kết đã quá cận kề mà quá trình điều tra thì không thể kéo dài được, ngày 9/8/2016, thì đại diện BTC cuộc thi cũng đã gặp Nguyễn Thị Thành và thông báo cô không có đủ điều kiện để tiếp tục tham dự vào trong cuộc thi, đề nghị cô phải tự nguyện rút ra khỏi cuộc thi với một lý do hợp lý để cho BTC khép lại hồ sơ của cô, tránh gây scandal. Nguyễn Thị Thành đã bị tố giả dối ở trong HHVN

Rất đáng tiếc là người đẹp Nguyễn Thị Thành đã không chấp nhận được thiện ý của BTC. Cô và một số người đứng sau đã phát tán những thông cáo để báo chí vu cáo BTC, cô đã triển khai cả một chiến dịch để bôi nhọ BTC ở trên một số tờ báo, ở trên facebook và cả trên mạng xã hội, đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh, đến uy tín của cả một cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

BTC của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam buộc lòng họ phải phối hợp cùng với cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ các điểm nghi vấn ở trong hồ sơ của Nguyễn Thị Thành.

key: Nguyễn Thị Thành đã bị tố giả dối ở trong HHVN

Xem thêm: Khánh My xuất thân từ đâu

Chiều cao và tiểu sử của Nguyễn Thị Thành

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*