Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm – Bài viết hôm nay là bài phỏng vấn về đời tư của chàng tiến sĩ trẻ tài ba Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm

Chào thầy Khắc Hiếu, hiện tại bây giờ thì thầy đã có bạn gái hay chưa?

nguyen-hoang-khac-hieu-chia-se-ve-chuyen-tinh-cam-1Thầy chưa có đâu em, thầy vẫn còn FA (Forever Alone) đó, chắc là thầy ế thật rồi đó em.

Vậy trước đây thì thầy đã có được bao nhiêu mối tình rồi?

Để thầy đếm xem nào, một…hai… (thầy bấm đốt ngón tay). Nói chung thì là vừa đủ để thầy cảm nhận được đầy đủ hai thái cực của hạnh phúc vô cùng và những đau đớn tột cùng ở trong lãnh địa của nhiều màu hồng mà cũng chứa lắm thương đau này (thầy cười).

Thầy Khắc Hiếu có thể bật mí về chuyện tình yêu ngày xưa không ạ?

À thì…ngày xưa, lúc tôi mới ra trường, thì thầy vẫn còn là một cậu nhóc rất là hồn nhiên và khá là trong sáng (cười), thầy và người ấy đã gặp nhau ở trên blog yahoo 360, hai bên cảm mến nhau qua các bài thơ con cóc, qua những bài tản mạn gọi là ướt…đẫm.

Thế rồi một ngày định mệnh cũng đã đến, hai người đã hẹn gặp nhau ở bên ngoài để “đàm đạo”ở tại quán café Cầm Hạc (tại đường Nguyễn Thượng Hiền – giờ thì không còn nữa). Khoảng chừng 3 tháng sau, thì hai bên dường như ngừng liên lạc. Rồi mãi đến một năm sau, thì người ấy đã chủ động nhắn tin thăm hỏi. Tự nhiên thì những cảm xúc ngày xưa như được sống dậy, và lúc đó thì chúng tôi đã chính thức nối lại “tình lỡ” và đã bắt đầu tìm hiểu nhau…

Khi bây giờ anh đã nổi tiếng, thì người xưa có còn liên lạc với thầy nữa không?

nguyen-hoang-khac-hieu-chia-se-ve-chuyen-tinh-cam-2Thầy không dám nhận là thầy nổi tiếng đâu, mà giả sử nếu như có nổi thì người ấy cũng rất là lười đọc báo, rất hiếm khi xem tivi, nên chắc chắn cũng không biết về cậu nhóc Lion-Smile với một phương châm sống “Đơn giản một cá tính” ngày xưa thì bây giờ đã trở thành mọt ông thầy Hiếu (cười). Còn liên lạc thì họ cũng chỉ thỉnh thoảng vẫn nhắn tin hỏi thăm dạo này…có bị bệnh gì không? Bông đùa một xíu ấy mà.

 Kỉ niệm anh nhớ nhất về mối tình ngày xưa chính là gì ạ?

Hồi đó, thì hai người hay ngồi tại ghế đá ngoài công viên 30-4 (ở gần nhà thờ Đức Bà), và giờ thì mỗi người mạnh ai nấy ngồi, một người đeo headphone nghe nhạc, còn một người ngồi đọc sách. Đôi khi thì chẳng nói với nhau lời nào, nhưng đó chính là những lúc mà đôi bên cảm thấy hiểu nhau nhất. Thầy và người đó thì vốn ít nói mà, đến mức mà chẳng ai mở lời yêu đương trước cả mà họ chỉ tự động cảm nhận thấy thôi.

Nghe thấy tò mò quá, thầy hãy miêu tả về người đó đi!

nguyen-hoang-khac-hieu-chia-se-ve-chuyen-tinh-cam-3Á…à… Người đó mắt một mí, mũi thẳng, có mái tóc xoăn, cô ấy thích làm thơ và…thường gọi thầy là H mập (heo mập).

Bây giờ thì thầy có để ý đến ai chưa?

Sau các biến cố, thì thầy đã nhận ra rằng: cái gì khi đến vội thì cũng sẽ đi rất vội. Cho nên thầy cũng không vội nữa, muốn như có “nợ” thì phải để cho nhau từ từ duyên đến. Với lại tính thầy thích đợi vào một ngày gió thôi hát chông chênh, thì hoa nhỏ ở bên sân thôi lời tình khờ dại, anh sẽ đợi mùa đông cho nắng hanh để ấm lại, trái tim… đợi vào một ngày ở trong ký ức im lìm, các kỷ niệm không là day dứt nữa… Thơ thầy sưu tầm đấy (Thầy Hiếu cười)

Tiêu chuẩn mà thầy đặt ra đó chính là không có một tiêu chuẩn nào cả! “Tôi thì yêu những gì đến từ tự nhiên…”

key: Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm

Xem thêm: Sự trưởng thành của Khả Như

Chiều cao và tiểu sử của Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*