Tiểu sử của diễn viên Lê Giang – Bài viết hôm  nay sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những thông tin về diễn viên tài năng Lê Giang.

Tiểu sử của diễn viên Lê Giang

tieu-su-cua-dien-vien-le-giang-1Lê Giang sinh vào năm 1972 ở tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với một chất giọng cao, giọng khỏe bẩm sinh, cô đã trở thành một đào chính ở tại các gánh hát tỉnh khi mới được 15 tuổi. Năm 1990, thì cô gia nhập vào đoàn cải lương Thanh Nga và cô đã giành được huy chương vàng trong một Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp cùng với vở Dòng sông đầm lầy. Năm 1992, thì cô đã kết hôn cùng với diễn viên hài Duy Phương rồi cô theo chồng tấu hài ở khắp các sân khấu tại TP HCM. Cặp diễn viên này đã chia tay nhau vào năm 1999 sau khi hai người có được hai con chung – có một trai, một gái. Diễn viên Lê Giang sau đó đã diễn kịch và đã tấu hài ở khá nhiều sân khấu nhưng nó thực sự được nhiều người biết đến khi tham gia vào một vai ở trong phim “Cô gái xấu xí”.

Buổi phóng vấn với Lê Giang – Tiểu sử của diễn viên Lê Giang

Hôm nay chúng tôi sẽ có một buổi phỏng vấn với diễn viên Lê Giang.

 – Chị vừa tái xuất lại ở trên một số sân khấu kịch của TP HCM sau một thời gian dài vắng bóng. Thì thời gian qua chị đã làm gì?

tieu-su-cua-dien-vien-le-giang-2Sau khi Giang đóng Cô gái xấu xí, tôi đã tiếp tục diễn kịch ở tại sân khấu của Phú Nhuận và được tấu hài ở tại nhiều sân khấu khác. Năm 2009, thì tôi được người chồng thứ hai đã bảo lãnh cô sang Australia để định cư, sau đó thì sinh con. Trong nhiều năm cô ở nhà chăm con, thì nhiều lúc tôi thấy điều đáng nhớ nghề cho tới mức bị stress luôn. Khi con trai của tôi được hơn hai tuổi, tôi đã quyết định trở về với Việt Nam thường xuyên hơn để có được cơ hội diễn xuất.

Hiện tại thì tôi đang đảm nhận được vị trí huấn luyện cho những thí sinh biểu diễn cải lương ở trong một gameshow của truyền hình. Trước khi anh tham gia tấu hài ở trên các sân khấu, thì tôi từng là nàng diễn viên cải lương ở nhiều đoàn hát khá có tiếng ở tại TP HCM. Chỉ khi sự nghiệp cải lương xuống dốc, thì tôi mới chuyển kế hoạch sinh nhai bằng cách tấu hài và diễn kịch.

key: Tiểu sử của diễn viên Lê Giang, Tiểu sử của diễn viên Lê Giang, Tiểu sử của diễn viên Lê Giang

Xem thêm: Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ về chuyện tình cảm

Chiều cao và tiếu sử của Lê Giang

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*