Cuộc đời của ca sĩ Ái Phương – Bài viết hôm nay sẽ nói về cuộc đời của nữ ca sĩ, nhạc sĩ, siêu mẫu Ái Phương.

Cuộc đời của ca sĩ Ái Phương

cuoc-doi-cua-ca-si-ai-phuong-1“Tủ đồ của tôi hiếm thấy xuất hiện các thứ đồ hiệu vì tôi không có niềm đam mê với đồ hiệu. Tôi chọn những cái gì phù hợp với điều kiện và với công việc”, nữ ca sĩ trẻ “Xin lỗi anh” đã tiết lộ.

Cô sinh ra ở trong một gia đình ba là một thầy giáo, mẹ cô làm kinh doanh, ngay từ lúc nhỏ, thì Ái Phương đã được ba mẹ của cô tạo điều kiện để cô tham gia vào các phong trào ca hát của đoàn, đội trong trường. Lớn lên, thì cô thường xuất hiện nhiều ở trong các phong trào văn hóa, phong trào văn nghệ của học sinh, của sinh viên, đồng thời cô cũng đã phủ sóng ở trên các tờ báo teen với chức danh là một người mẫu ảnh.

cuoc-doi-cua-ca-si-ai-phuong-2Dù đạt được giải đồng cuộc thi Siêu mẫu, nhưng người ta đã thấy hầu như ca sĩ  Ái Phương khá ít xuất hiện ở trong các show trình diễn và cô cũng chẳng chọn nghề catwalk làm nghề. Cô bảo rằng: “Lúc đó tôi thi Siêu mẫu thì chỉ muốn thử xem các kinh nghiệm mà mình học được từ việc làm nghề mẫu ở trong trường đến đâu”. Thêm nữa, thì cô cũng muốn biết rằng mình gây được sự chú ý như thế nào trong các cuộc thi này. Cuộc đời của ca sĩ Ái Phương

Sau khi đi thi Siêu mẫu, thì tôi nghĩ tôi có duyên với nghề hay không lại đó lại là chuyện khác. Đêm thi diễn tài năng của Siêu mẫu năm 2011, ngoài việc cô chinh phục các khán giả và những ban giám khảo bởi chính nét trẻ trung, những nét tràn đầy sức sống cùng với ngoại hình khá sáng sân khấu, Ái Phương lại còn gây ấn tượng khá mạnh bởi giọng hát khá truyền cảm và ngọt ngào khi cô thể hiện ca khúc Hello Việt Nam. Thậm chí,cũng không ít người thắc mắc, liệu là cô có chọn nhầm cuộc thi hay không vì với chính giọng hát ấy, thì cô có lẽ sẽ phải đứng được ở trên sân khấu Vietnam Idol hoặc trên Sao Mai điểm hẹn.

Ngay sau cuộc thi, thì Ái Phương đã tiếp tục xuất hiện ở trong gameshow của Cặp đôi hoàn hảo, sánh bước cùng với bạn diễn Noo Phước Thịnh và cô có được cơ hội khoe giọng ca ấm áp của chính mình. Dù chỉ đồng hành cùng với nhau một thời gian ngắn ở trong cuộc thi nhưng đó cũng chính là bàn đạp giúp cho cô ra đời được album vol.1, chinh phục được rất nhiều khán giả hơn.

key: Cuộc đời của ca sĩ Ái Phương, Cuộc đời của ca sĩ Ái Phương. Cuộc đời của ca sĩ Ái Phương

Xem thêm: Tiểu sử của ca sĩ Min

Chiều cao và tiểu sử của Ái Phương

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*