Đôi chút bí mật về Kiều Ngân – Kiều Ngân là một người mẫu, một hoa hậu không còn xa lạ với chúng ta. Bài viết hôm nay sẽ là một buổi phỏng vấn với Kiều Ngân để có thể tìm hiểu xong một số bí mật về Kiều Ngân.

Đôi chút bí mật về Kiều Ngân

Vậy nghề người mẫu đã giúp ích được gì cho công việc học tập của Ngân?

doi-chut-bi-mat-ve-kieu-ngan-1Đối với Kiều Ngân, thì nghề người mẫu là học cách hiểu và là cách thể hiện cái đẹp, còn việc học thiết kế là học được cách sáng tạo nên những cái đẹp đó. Nên Kiều Ngân đã chọn được cách hiểu và tiếp xúc được với môi trường thời trang để có được những kinh nghiệm tích luỹ, để hỗ trợ cho việc học của chính bản thân.

Rồi sau khi cô tốt nghiệp, thì Ngân sẽ chọn đi theo những con đường nào? Là 1 người mẫu chuyên nghiệp hay là chọn 1 nhà thiết kế thời trang ?

Kiều Ngân nghĩ nghề sẽ chọn người thôi nên cho dù làm nghề gì thì Kiều Ngân cũng sẽ luôn yêu nghề và sẽ cống hiến hết mình. Đôi chút bí mật về Kiều Ngân

Một số các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là thế hệ 9x có suy nghĩ  “nghề làm người mẫu chỉ cần được cao ráo, xinh đẹp thế là đủ”, Kiều Ngân nghĩ sao?

doi-chut-bi-mat-ve-kieu-ngan-2Kiều Ngân cũng đã nghe rất nhiều về điều này và cá nhân của Ngân nghĩ thì đó chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là đủ để có thể trở thành 1 người mẫu thật thụ. Vì nếu như không có cá tính, không phong cách riêng thì Ngân sẽ chìm giữa rất rất nhiều người mẫu khác. Đặc biệt với thái độ, tác phong làm việc cũng như với sự yêu nghề đây cũng là một yếu tố quan trọng.

Kiều Ngân có làm cùng với các bạn người mẫu thế hệ 9x hay chưa? Kiều Ngân thấy gì ở họ ?

Kiều Ngân chưa có được cơ hội làm việc với các bạn 9x nhiều, nhưng Kiều Ngân thấy các bạn ấy rất có tiềm năng và có nhiều lợi thế. Kiều Ngân thấy có các bạn chưa tới 15 tuổi nhưng đã có được chiều cao khá “choáng” rồi, bên cạnh đó thì còn có khá nhiều cuộc thi để cho các bạn được thử sức nữa. Nhưng cũng chính vì thế, các bạn sẽ dễ bị hào nhoáng của chính nghề làm mờ mắt .

Nếu cho nói chính xác 3 từ về nghề người mẫu, chính xác 3 từ về nghề thiết kế thời trang thì theo Ngân sẽ nói gì?

doi-chut-bi-mat-ve-kieu-ngan-3Kiều Ngân sẽ chọn 3 từ để nói chung về cả 2 lĩnh vực này. Đó chính là: may mắn – nỗ lực – tư cách. May mắn và những nỗ lực đó là 2 yếu tố đã góp phần tạo nên được thành công, nhưng cũng chính tư cách sẽ là một nền tảng vững chắc nhất cho chính sự thành công ấy.

Thi trong nhiều cuộc thi nhưng hầu như là chỉ lọt top, chứ không đoạt được thứ hạng cao, Kiều Ngân có buồn không? Và những động lực nào đã khiến Ngân cứ thi tiếp sau khi Ngân thất bại?

Đã tham gia vào trong cuộc thi thì ai lại không mong muốn là mình được giải, nhưng cũng có lẽ do tuổi nghề, do kinh nghiệm còn ít cho nên Kiều Ngân không được hạng cao. Lúc đó thì Ngân chỉ buồn có 1 chút thôi và cô lấy những thất bại đó để làm động lực cho cô tiếp tục hoàn thiện mình, để cô cố gắng ở trong các cuộc thi sau. Kiều Ngân thấy tham gia vào trong các cuộc thi tuy không đạt được giải nhưng Kiều Ngân rất “lời”, vì Ngân đã được học hỏi thêm rất là nhiều điều rất bổ ích.

key: Đôi chút bí mật về Kiều Ngân, Đôi chút bí mật về Kiều Ngân, Đôi chút bí mật về Kiều Ngân

Xem thêm: Tiểu sử của diễn viên Lê Giang

Chiều cao và tiểu sử của Kiều Ngân

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*