Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo – Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về người mẫu Lê Thanh Thảo.

Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo

tieu-su-nguoi-mau-le-thanh-thao-1Nơi làm việc: thành phố Hồ Chí Minh

Ngày sinh: 13-3-1993

Facebook: https://www.facebook.com/thao.nho.96

Lê Thanh Thảo sinh vào ngày 13-3-1993 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Song Ngư, anh cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu năm 1993). Lê Thanh Thảo đã xếp hạng nổi tiếng vào thứ 993 ở trên thế giới và đứng thứ 25 ở trong danh sách những Người mẫu nổi tiếng.

Cuộc đời người mẫu Lê Thanh Thảo – Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo

tieu-su-nguoi-mau-le-thanh-thao-2Người mẫu Lê Thanh Thảo được biết đến là thí sinh trong chương trình Vietnam’s Next Top Model vào mùa thứ 3,  vào cùng năm với Kha Mỹ Vân. So với các bạn đồng hành, thì cô nàng này không có nhiều lợi thế về gương mặt lạ, gương mặt xinh đẹp hay là chiều cao vượt trội. Sau khi tham gia cuộc thi ở trong một thời gian dài, thì cô mới bắt đầu được nhiều công chúng nhớ mặt khi cô trở thành “nàng thơ” trong một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Ngoài việc chụp tạp chí, thì cô đảm nhận các show diễn thường niên và cô hay tham gia vào các sự kiện showbiz. Hiện tại thì Thanh Thảo đang hoạt động trong vai trò người mẫu ở tại Sài Gòn.

Người mẫu Lê Thanh Thảo vào thời trẻ – Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo

tieu-su-nguoi-mau-le-thanh-thao-3Cô được nhiều người biết đến là bạn gái của Trần Xuân Tiến. Cả hai người đã trở thành một cặp đôi rất “hot” bởi sự chênh lệch nhau đáng kể cả về chiều cao, Thanh Thảo cao được 1m75, còn Xuân Tiến thì chỉ vỏn vẹn 1m26. Sự đối lập này đã khiến cho họ nhận được sự quan tâm từ người xem và họ đã nhanh chóng trở thành một đề tài hấp dẫn trong làng giải trí. Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật thì cả 2 người vẫn đang theo học ở tại các trường đại học.

key: Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo, Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo, Tiểu sử người mẫu Lê Thanh Thảo

Xem thêm: Trung Quang hay khóc và chưa biết yêu

Chiều cao và tiểu sử của Lê Thanh Thảo

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*