Một vài thông tin về Mỹ nam Tuấn Trần – Tuấn Trần là diễn viên mỹ nam được nhiều người biết đến khi tham gia vào trong bộ phim “Mùa oải hương nam năm ấy”. Bài viết hôm nay sẽ cũng cấp một vài thông tin về Mỹ nam Tuấn Trần này.

Một vài thông tin về Mỹ nam Tuấn Trần

mot-vai-thong-tin-ve-my-nam-tuan-tran-1Chàng diễn viên, cũng là người mẫu trẻ Tuấn Trần đang là một cái tên gây chú ý chính bởi vẻ ngoài rất điển trai cùng với khả năng diễn xuất cực kì chuyên nghiệp.

Tuấn Trần cũng là gương mặt mới, anh được nhiều người biết đến trong bộ phim “Mùa oải hương năm ấy” đã từng được “làm mưa – làm gió” trong một khoảng thời gian dài. Tuấn Trần đã từng theo học ngành quản trị kinh doanh ở tại trường Đại học Sài Gòn. Anh cũng đã từng giành được giải quán quân ở trong cuộc thi “Nét đẹp sinh viên năm 2012”.

Khác với trong phim ảnh, thì ngoài đời, Tuấn Trần là 1 anh chàng rất vui tính, anh khá là hiền lành. Anh chàng này không chỉ là 1 diễn viên mà anh còn là 1 người mẫu ảnh. Anh có được một chiều cao khá là lý tưởng (cao 1m85) và gương mặt của anh rất giống tài tử của xứ Hàn nó vô cùng ấn tượng đã ghi được những điểm cộng ở trong lòng của các khán giả trẻ.

mot-vai-thong-tin-ve-my-nam-tuan-tran-3Nói về cơ duyên đến được với nghề diễn xuất, thì Tuấn Trần cho biết: “Khi bộ phim “Mùa oải hương năm ấy” đã tổ chức casting, người anh kết nghĩa của Tuấn Trần chính là anh Thành mới kêu Tuấn tới đó để thử sức,lúc đầu thì tuấn cũng không dám đi vì anh sợ, nhưng mẹ của Tuấn đã kêu đi đi con biết đâu có bất ngờ, thế là Tuấn đã liều luôn. May mắn đã mỉm cười, thế là tôi đã được vào trong vai Khải Minh và anh được mọi người yêu mến, cũng như vậy thì anh đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía các khán giả.”

Được biết, sau khi anh tham gia vào phim “Mùa oải hương năm ấy”, thì Tuấn Trần có diễn xuất ở trong các vở kịch ở tại sân khấu Idecaf. Sắp tới, thì anh còn đảm nhận được một vai diễn khá là ấn tượng ở trong phim “Thế thái nhân tình” do chính Lasta sản xuất, đã được phát sóng độc quyền ở trên kênh Let’s Việt – kênh VTC9.

key: Một vài thông tin về Mỹ nam Tuấn Trần, Một vài thông tin về Mỹ nam Tuấn Trần, Một vài thông tin về Mỹ nam Tuấn Trần

Xem thêm: Thân Thúy Hà: Đã từng đánh bạn chỉ vì thấy bạn quá là điệu

Chiều cao và tiểu sử của Tuấn Trần

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*