Hé lộ về nhóm nhạc đang đình đám hiện nay – Nhóm nhạc 3 chú bộ đội hiện nay đang là một nhóm nhạc khá đình đám. Bài viết hôm nay sẽ hé lộ những thông tin thú vị về nhóm nhạc đình đám nhất trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Hé lộ về nhóm nhạc đang đình đám hiện nay

he-lo-ve-nhom-nhac-dang-dinh-dam-hien-nay-1Rất nhiều các ca khúc tự sáng tác của chính Nguyên Jenda đã khiến cho cư dân mạng không ngừng ‘săn tìm’ trong các ngày qua bởi các bài hát cực dễ thương và khá là thu hút.

Chào Nguyên, bạn đã được biết ở trong thời gian gần đây, được biết Nguyên sáng tác rất là nhiều ca khúc và anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nguyên có thể chia sẻ tên các bài hát và cơ duyên nào đã đưa bạn đến với âm nhạc?

Từ nhỏ thì mình đã rất yêu thích về âm nhạc cho đến lúc mình vào quân đội thì mình càng thể hiện được nhiều bài hát hơn và mình cũng đã tình cờ một hôm cùng với 2 anh ở trong đơn vị quay video cho bài hát ‘Xa vời hai phương trời’ và đã nhận được khá nhiều lời khen từ phía bạn bè thế là mình đã có thêm động lực để tiếp tục tự sáng tác.

Hiện tại, thì các bài chính thức của mình ‘Lời anh chưa nói’, ‘Đếm ngày xa em’ và bài hát ‘Giá như anh im lặng’… Các bài hát này đều được sáng tác khá chân thật từ những cảm xúc của mình.

Ca khúc ‘Đếm ngày xa em’ cũng do chính Nguyên sáng tác. Hé lộ về nhóm nhạc đang đình đám hiện nay

Trong các video được chia sẻ, thì có 2 chàng trai ‘tam ca’ cùng với Nguyên. Bạn có thể bật mí thêm về 2 chàng lính hiện đang làm đốn tim của nhiều fan nữ này không?

Các video của chính mình đều là sự kết hợp cùng với 2 anh ở trong đơn vị, vì có được niềm đam mê âm nhạc nên cả 3 anh em chúng tôi đã luôn cùng nhau ‘tam ca’. Anh Tuấn thì có biệt danh Tuấn Đen, anh đẹp trai và khá tài năng còn anh nhìn chất phác, thật thà đó là anh Mạnh. Cả hai anh hiện đang theo học tại Học viện Hậu Cần. Cho nên mọi người thường hay gọi là nhóm ‘3 chú bộ đội’.

Các bài hát của Nguyên nghe rất là hóm hỉnh, với các ca từ nồng ấm nhưng có các ý kiến đã cho rằng đây chỉ là những bài nhạc chế?

he-lo-ve-nhom-nhac-dang-dinh-dam-hien-nay-2Đây là các ca khúc do chính mình tự sáng tác lời, nhưng không phải là chế. Nếu có thể chỉ được trùng lặp với một số thể loại khác hay đó chỉ là trùng hợp hay hy hữu thôi nhưng chắc chắn nó chính là lời của mình chứ không phải là chế lại của bất kỳ ai.

Vậy Nguyên đã từng được tham gia học qua lớp thanh nhạc nào hay chưa?

Mình chỉ đam mê âm nhạc nhưng cũng chưa bao giờ được học lớp thanh nhạc nào. Tất cả các sản phẩm mình làm nó chỉ ở mức độ của một người đã tự mày mò, được tìm hiểu và được học guitar qua các bạn bè.

Bạn có thể chia sẻ cho mình biết rõ hơn về ý tưởng của lời bài hát đầu tiên này được không? Ca khúc nào mà bạn tâm đắc và những tác phẩm nào khiến cho bạn mất nhiều thời gian nhất hay không?

Có thể nhắc đến bài hát đầu tiên đó là ‘Lời anh chưa nói’, mình đã viết ở trên một nền nhạc beat rap đã có sẵn, nội dung nó cũng là về câu chuyện tình cảm của mình nhưng đây cũng có lẽ là bài hát đã tiêu tốn khá nhiều thời gian nhất (cười).

Dường như tất cả những bài hát thì mình đều tâm đắc, bởi lời của chính mỗi bài đều là về các chuyện tình cảm suy nghĩ mà chính mình đã từng trải, hồi nhớ lại rồi mình viết ra.

key: Hé lộ về nhóm nhạc đang đình đám hiện nay, Hé lộ về nhóm nhạc đang đình đám hiện nay, Hé lộ về nhóm nhạc đang đình đám hiện nay

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Như Quỳnh

Chiều cao và tiểu sử của 3 chú bộ đội

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*