Món ăn giảm cân ngon miệng có một không hai – Tăng cân ư? Thật không muốn tí nào. Làm sao? Làm sao để giảm cân nhanh nhất bây giờ? Đó là câu hổi của rất nhiều chị em. Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tìm được giải pháp. Hãy yên tâm, đọc bài viết món ăn giảm cân ngon miệng có một không hai dưới đây và thực hiện ngay thì ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực nhe!

mon-an-giam-can-ngon-mieng-1

Món ăn giảm cân ngon miệng –  Món ăn nhẹ

Một trong các món ăn giảm cân ngon miệng đó là các món ăn nhẹ. Nếu các món ăn nhẹ là sở trường của các bạn, hãy thử ngay và làm cho mình các món ăn nhẹ cực đơn giản mà lợi cho sức khỏe của chính mình. Chúng có thể là các loại hoa quả sấy, hoa quả tươi ướp lạnh, các loại quả tươi ngon, sinh tố táo,cà chua,  sữa chua, hoa quả dầm với sữa chua, bơ lạc và nước cần tây…

Món ăn giảm cân ngon miệng – Đậu phụ

Một trong các món ăn giảm cân ngon miệng đó là đậu phụ kho sả ớt, kho tương hạt tươi, nấu các món ăn từ canh với đậu phụ non như canh chua chay ngon hấp dẫn, rau cải đậu phụ mình ăn kèm một chén cơm gạo lứt thôi nhé. Các bạn cũng có thể chế biến món đậu phụ ướp gia vị nướng . Rất ngon đó nhé!

Món ăn giảm cân ngon miệng – Bữa sáng

Một trong các món ăn giảm cân ngon miệng đó là bạn phân bổ thời gian ăn uống hằng ngày sao cho hợp lí , sử dụng đậu phụ thay thế cho trứng gà hay trứng vịt. Các món ăn giảm cân cho sinh viên thường ăn đó là trứng chiên với dầu ôliu hay trứng luộc an sáng, ăn kèm cùng với rau xà lách và uống tách cà phê đen hoặc trà xanh. Bây giờ bỏ thói quen đó đi, bạn hãy thử bỏ món trứng ra và thay vào đó là món đậu phụ non sốt cà ăn kèm cùng với rau xà lách. Đây là một trong các món ăn giảm cân ngon miệng cực kỳ hiệu quả đó nhé!

mon-an-giam-can-ngon-mieng-2

Món ăn giảm cân ngon miệng – Bữa trưa

Các bạn thường được tư vấn nhất là bữa trưa thì ăn một món rau trộn salad hoặc một món thịt, các món cá giàu chất đạm, uống 1 tách trà nóng và ăn một loại trái cây tươi ngon nào đó. Để đổi khẩu vị món ăn giảm cân ngon miệng trong thực đơn bữa trưa, các món ăn giảm cân hiệu quả, bạn cũng có thể thêm món đậu phụ chiên giòn vào món rau xà lách trộn.

Thực đơn mới lạ cho các tình yêu: 

Món ăn giảm cân cho sinh viên

Các món ăn giúp bé tăng chiều cao

Món ăn giúp bé tăng chiều cao

Blog của tôi

Món ăn giảm cân ngon miệng – Bữa tối

Món ăn giảm cân ngon miệng cho thực đơn buối tối nên nhớ bạn không nên ăn quá nhiều đó nhé. Vì chỉ vài tiếng sau là bạn đi ngủ rồi, do đó nên chọn các loại thực phẩm ít calo mà thôi. Các bạn cũng có thể ăn tối nhẹ nhàng cùng với các món ăn nấu chay từ đậu phụ non. Ví dụ như món ăn từ hủ tiếu chay, phở chanh, bún riêu nấu chay, mì xào rau cải cùng với đậu phụ,… Cuối cùng cho món ăn giảm cân ngon miệng cho có thể uống thêm 1 tách trà ấm. Chúc các bạn sinh viên thực hiện thành công cho quy trình giảm cân của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*