Bắp rang bơ ung thư – Một trong những món ăn vặt bạn rất ưa thích và ưa chuộng. Tuy nhiên hãy mở sau tấm màn bạn sẽ bất ngờ với sự thật kinh hoàng về nó. Bắp rang bơ bị ung thư là câu chuyện như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

bap-rang-bo-ung-thu-1

Bắp rang bơ ung thư – Ảnh hưởng chất xơ

Bắp rang bơ ung thư bởi do bỏng ngô có cả 3 thành phần của một loại hạt ngô, bao gồm mầm hoa, cám và nội nhũ ngô. Hơn nữa, phần vỏ cảm bên ngoài hạt rất giàu thành phần chất xơ không hòa tan gây nên tình trạng khó tiêu hóa ở đường ruột. Thậm chí bắp rang bơ gây ung thư, vỏ bên ngoài của bỏng ngô rất cứng nên sẽ gây cản trở quá trình bạn nhai và dễ bị mắc kẹt trong kẽ răng.

bap-rang-bo-ung-thu-2

Bắp rang bơ ung thư – Hiệu ứng ngay lập tức

Ăn quá nhiều bắp rang bơ ung thư sẽ gây ra một cảm giác rất đầy hơi và cực khó chịu. Hơn nữa, bắp bơ chứa rất nhiều bơ, đường hoặc muối tinh nên dễ gây cho bạn cảm giác khát nước và muối có thể làm tăng huyết áp đột ngột.

Bắp rang bơ ung thư – Tăng cân

Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ nghiên cứu và khuyến cáo,bắp rang bơ ung thư là hoàn toàn có thật nên bạn cần chọn bỏng ngô để làm bằng phương pháp khí nổ thay vì khi bỏng ngô đun trong nồi để giảm lượng calo hấp thụ lại rất nhiều. Bỏng ngô được thực hiện chín bằng khí có ít hơn 70 calo so với bỏng ngô chiên dầu bình thường. Tuy nhiên, cách làm bắp rang bơ ung thư sẽ không thuộc quyền kiểm soát của mỗi cá nhân.

Tham khảo thêm một số bí quyết :

Bắp rang bơ gây ung thư

Món ăn vỉa hè độc hại

Những món ăn vặt độc hại

Vào năm 2009, Trung tâm Khoa học phi lợi nhuận  để chứng minh bắp rang bơ ung thư là có thật hay không ? Vì lợi ích của công cộng đã tiến hành một phân tích mẫu của bỏng ngô được cung cấp bởi nhiều chuỗi rạp chiếu phim lớn các khu phố. Các kết quả phân tích của phòng thí nghiệm chỉ ra rằng, một số phần ăn bắp rang bơ gây ung thư kích thước lớn cung cấp đến 1.100 calo và 70g chất béo bão hòa vào nhau. Các phụ gia khác được thêm vào như bơ và đường tăng hàm lượng calo và thay đổi giá trị dinh dưỡng, cho nên đã ‘xóa sạch’ những lợi ích cho sức khỏe của bắp rang bơ gây ung thư này. Nếu ăn quá nhiều các loại băp ngô sẽ làm tăng cân không kiểm soát đó nhé.

bap-rang-bo-ung-thu-3

Bắp rang bơ ung thư- Tăng cholesterol

Bắp rang bơ ung thư là có thật sao? Thành phần bắp chứa chất béo bão hòa giống như trong thanhfphaanf dầu dừa và được thêm nước sốt bơ, nó có khả năng làm tăng nồng độ cholesterol trong mạch máu. Nếu ăn bắp rang bơ gây ung thư thường xuyên, các bạn sẽ đứng trước nguy cơ cao bị tắc nghẽn động mạch nhanh chóng, phát triển xơ vữa động mạch hay mắc một số các bệnh tim mạch khác bạn cần lưu ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*