Ai sinh ra cũng mong muốn mình sở hữu một thân hình chuẩn và vòng eo lí tưởng như người mẫu ngọc trinh. Tuy nhiên, rất ít bạn nữ làm được điều này. Hãy yên tâm, bài viết này mình sẽ chia sẻ thực đơn giảm cân của ngọc trinh các bạn nữ cùng đọc và tham khảo nhé!

thuc-don-an-kieng-cua-ngoc-trinh-1

Thực đơn giảm cân của ngọc trinh – Bữa sáng

Một trong những thực đơn giảm cân của ngọc trinh vào bữa sáng, cô  thường chia sẻ những món ăn sáng của mình. Ăn vào lúc 9 giờ sáng và món ăn yêu thích của cô là bánh mỳ ốp la. Bởi vì nó vừa nhanh gọn, vừa nạp đủ năng lượng, các chất dinh dưỡng cần thiết.

Thực đơn giảm cân của ngọc trinh – Bữa trưa

Các bạn có thắc mắc thực đơn giảm cân của ngọc trinh vào bữa trưa hằng ngày là gì không? Mọi người thường hay nói đùa rằng cô ở nhà sang, nhưng ăn vô cùng giản dị. Thật vậy, một bữa trưa của Ngọc Trinh rất đơn giản chỉ là các tôm rim sườn, canh bí đỏ thịt và tráng miệng với dưa hấu bình dân. Dưa hấu cũng là loại quả trái cây mà cô rất thích nhất vì rất mát, lại ngon miệng và hiệu quả giảm cân cực hay.

thuc-don-an-kieng-cua-ngoc-trinh-3

Thực đơn giảm cân của ngọc trinh – Bữa tối

Các bạn có thắc mắc thực đơn giảm cân của ngọc trinh vào bữa tối là gì không? Chì là trứng chiên hành, cá kho súp cà cùng canh rau cải xanh đơn giản cũng là một thực đơn ăn kiêng của Ngọc Trinh  đáng để các bạn tham khảo. Cô thường chọn những loại thực phẩm giàu đạm mà ít dầu mỡ chất béo, cũng như mỗi bữa cơm, cô ấy chỉ ăn một chén cơm để hạn chế hàm lượng tinh bột hấp thụ vào cơ thể nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thực đơn ăn kiêng của ngọc trinh

Blog của tôi

Nhận biết trái cây trung quốc

Thực đơn giảm cân của ngọc trinh – Bữa phụ

Ngoài thực đơn ăn kiêng của ngọc trinh như bên trên bữa phụ của vòng eo 56, chỉ có thể là cua biển khi cần rất nhiều năng lượng hoặc là các loại trái cây cho ngày mới thanh nhẹ và giữ vóc dáng. Bạn trai của người mẫu Ngọc Trinh đặc biệt cưng chiều cô nàng, Ngọc Trinh đã từng chia sẻ bạn trai rất quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt như việc cô đã ăn hết trái cây chuẩn bị hay chưa và hỏi han sức khỏe hàng ngày của cô. Siêu mẫu Ngọc Trinh dù ở căn nhà triệu đô nhưng thực đơn ăn kiêng của ngọc trinh lại rất giản dị. Cô rất thích nhất là tự tay mình vào bếp và có những bữa ăn ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*