Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh – Vy Oanh là nữ ca sĩ trẻ có giọng hát cao vút. Cô được nhiều người biết đến qua ca khúc “Đồng xanh”. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất về ca sĩ Vy Oanh.

Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

tieu-su-ca-si-vy-oanh-1Ca sĩ Vy Oanh có tên thật Nguyễn Mỹ Oanh, cô sinh vào ngày 28 tháng 9 năm 1985 ở tại thành phố Phan Thiết, thuộc tỉnh Bình Thuận. Vy Oanh đã được các khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ rất thành công sau những ca khúc như là “Vì sao con trai lại như vậy”, ca khúc “trả giá”… Ngoài ra thì cô còn là một diễn viên, đã tham gia vào trong rất nhiều các bộ phim ở tại Việt Nam như phim “Siêu mẫu xì trum”, phim “Thiên đường vắng em”, “Câu chuyện cuối mùa thu”… và cô nàng đã được lọt vào trong “Top 10 những nhạc sĩ của Làn sóng xanh 2010” với các ca khúc “Em rất nhớ anh”.

Sự nghiệp của Vy Oanh – Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

tieu-su-ca-si-vy-oanh-2Vy Oanh quê ở tại Phan Thiết nhưng cô đã vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục cho việc học. Sau khi cô tốt nghiệp phổ thông, thì Oanh đã chuẩn bị sang nước ngoài để du học thì cô tình cờ đã thi đỗ vào trong nhạc viện nên cô đã học luôn. Oanh thường hay đánh piano cho nhà thờ và cô hát để phục vụ văn nghệ cho địa phương của cô lúc cô còn ở Phan Thiết.

Nhân một lần cô theo bạn bè vào trong Superbowl, trong chương trình Hát cùng với nhau, bỗng dưng thì bạn của Oanh nói với người quản lý là mời Oanh lên sân khấu để hát. Và cô đã bước vào khởi đầu cho chính sự nghiệp của Vy Oanh.

Hiện tại Oanh đang sống ở tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với mẹ nuôi, Mẹ ruột và cùng với anh chị của Oanh vẫn ở tại Phan Thiết.

Tháng 3 năm 2014, Vy Oanh đã tham gia vào trong gameshow Gương Mặt Thân Quen.

key: Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh, Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh, Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh, Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

Xem thêm: Mối quan hệ của rapper Binz và Sơn Tùng MTP

Chiều cao và tiểu sử Vy Oanh

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*