Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai người yêu – Bài viết hôm nay sẽ nói về việc nữ ca sĩ Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai chuyện tình yêu của cô với diễn viên Minh Râu.

Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai người yêu

luong-minh-trang-da-bat-ngo-cong-khai-nguoi-yeu-1– Sự xuất hiện của diễn viên Vinh râu ở trong MV mới của chính ca sĩ Lương Minh Trang cùng với hình ảnh hai người cùng nắm tay nhau tham dự vào trong sự kiện gần đây đã làm dấy lên câu hỏi về chính mối quan hệ của hai người.

Nhân dịp trong ca khúc gần đây nhất của chính ca sĩ Lương Minh Trang, ca khúc“Quen Với Cô Đơn” cán mốc được một triệu lượt người xem ở trên YouTube cũng như chính sự xuất hiện của diễn viên Hoàng Xuân Vinh (diễn viên Vinh Râu) ở trong MV cùng với hình ảnh hai người này nắm tay nhau khi tham dự ở trong một sự kiện vào gần đây đã làm dấy lên một câu hỏi về mối quan hệ của hai người, chúng tôi đã có được một cuộc phỏng vấn khá ngắn với chính ca sĩ Lương Minh Trang trong mối quan hệ giữa hai người:

– Trang và Vinh Râu đã quen nhau như thế nào ? Vì sao Minh Trang lại quyết định công khai về mối quan hệ này ?

Trang và Vinh Râu quen nhau chỉ là khi bắt đầu từ trong tình bạn, Trang đã yêu thích Vinh qua các vai diễn của Vinh ở trong FAPTV. Rồi chúng tôi đã tâm sự chia sẻ với nhau và tìm ra được các điểm chung của nhau rồi có được tình cảm với nhau.

–  Chắc hẳn là Trang và Vinh Râu đều xác định được một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Gia đình của Minh Trang và Vinh Râu có ủng hộ về mối quan hệ của hai bạn hay không ?

luong-minh-trang-da-bat-ngo-cong-khai-nguoi-yeu-2Trang đã quyết định công khai vì họ đã xác định là họ sẽ yêu nhau thật lòng và họ sẽ tiến xa hơn ở trong tương lai. Hiện tại thì gia đình 2 bên đã đồng ý và họ cũng đã tính với nhau về việc năm sau họ sẽ tiến đến đám cưới

–  Có những thông tin rằng Minh Trang và Vinh Râu sắp làm đám cưới, thì điều này có đúng hay là không ?

Lương Minh Trang và Vinh Râu đang cố gắng và sắp xếp, cả hai người đã dự định là năm sau họ sẽ cùng nhau tổ chức đám cưới.

– Ở trên MXH Trang đã có nói rằng Trang có rất ít bạn thân là người của công chúng, tại sao lại vậy ? Và vì sao Minh Trang lại yêu Vinh Râu ?

Trong nghề thì Trang rất ngại thân thiết với bất kì một ai cho nên rất ít bạn bè thân thiết ở trong nghề.  Vì showbiz rất phức tạp và rất dễ bị mất lòng, cũng rất dễ bị ganh ghét cho nên để tránh được sự hiềm khích thì Minh Trang chỉ làm việc và cô thì lúc nào cũng vui vẻ với mọi người nhưng để mà nói thân như những anh chị em trong gia đình thì rất là ít.

luong-minh-trang-da-bat-ngo-cong-khai-nguoi-yeu-3Sự nghiệp của anh chị còn đang rất rộng mở, hai người đã sớm công khai chuyện tình cảm thì có ảnh hưởng gì tới công việc của Minh Trang trong thời điểm này hay không?

Trang biết là chuyện công khai về tình cảm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những công việc của mình nhưng Trang và Vinh thì đều hoạt động ở trong nghề cho nên sẽ hỗ trợ nhau và thậm chí thì nó sẽ làm cho fan lại càng thích hơn.

key: Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai người yêu, Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai người yêu, Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai người yêu

Xem thêm: Tiểu sử của nhóm Lip B

Chiều cao và tiểu sử của Lương Minh Trang

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*