MLee với hành trình lột xác của mình – Bài viết hôm nay sẽ nói về hành trình lột xác ngoạn mục của hot girl Mlee.

MLee với hành trình lột xác của mình

mlee-voi-hanh-trinh-lot-xac-cua-minh-1Ngày 24/6 vừa qua, thì MLee đã đón sinh nhật lần thứ 21 của mình. Chỉ trong 6 tháng tham gia hoạt động nghệ thuật, thì nữ ca sĩ 9x này đã gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ.

Vào đầu năm 2013, thì MLee đã chính thức bắt đầu các bước đi đầu tiên ở trên con đường âm nhạc của mình và cô đã bất ngờ xuất hiện liên tục trong làng nghệ thuật việt với vai trò là người mẫu ở trong những show thời trang khá đình đám như là: show F, show Thời trang và Đam mê. Hot girl MLee được mệnh danh là một trong những “Bông hồng lai” cá tính giữa đất Sài thành. Bên cạnh đó, thì hot girl MLee còn là người mẫu cho các tạp chí hàng đầu ở Việt Nam như: tạp chí Đẹp, F…

Hot girl MLee đã chia sẻ: “Thời trang với MLee như là một trong những niềm đam mê lớn không thể nào thiếu được, song thì sự nghiệp ca hát mới chính là con đường sự nghiệp mà hot girl MLee đã dành nhiều tâm huyết để mà theo đuổi nó”. Hot girl Mlee cũng vừa bật mí đến với các khán giả một đoạn teaser audio ngắn ở trong sản phẩm đầu tay mà cô sắp ra mắt khán giả.

mlee-voi-hanh-trinh-lot-xac-cua-minh-2Gần đây nhất, thì trong Style in Sai Gon Showcase lần thứ 2 có chủ đề là “New Me”, đây là một đêm đại nhạc hội và đại thời trang khá hoành tráng dành cho giới trẻ, lại một lần nữa thì MLee lại xuất hiện khá ấn tượng cùng lúc với vai trò là ca sĩ, là người mẫu và cô kiêm là người dẫn chương trình. Hot girl Mlee gây ra được một những hiệu ứng mạnh với các khán giả và đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

Vừa qua, thì MLee cũng vừa mới đón sinh nhật lần thứ 21 của mình. Trong buổi tiệc sinh nhật của cô đó là những gương mặt khá là quen thuộc với giới trẻ. Cùng ngắm các hình ảnh mà chính MLee đã chia sẻ ở trên trang cá nhân trong chính buổi sinh nhật vừa qua. Các bạn yêu mến hot girl MLee có thể truy cập trong trang cá nhân là: https://www.facebook.com/mlee.official hoặc là: https://www.facebook.com/maily.tapiau246 để họ cùng nhau chia sẻ và cùng nhau cập nhật các thông tin hình ảnh mới nhất của chính nữ ca sĩ 9x này nhé!

key: MLee với hành trình lột xác của mình, MLee với hành trình lột xác của mình, MLee với hành trình lột xác của mình

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

Chiều cao và tiểu sử của hot girl Mlee

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*