Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – Phạm Quỳnh Anh là một nữ ca sĩ trẻ được rất nhiều người biết đến. Cô được biết đến nhiều nhất qua ca khúc “Người dân ngược lối”. Bài viết dưới đây nói về tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

tieu-su-cua-ca-si-pham-quynh-anh-1Phạm Quỳnh Anh là một ca sĩ người Việt Nam, cô sinh ra vào ngày 24 tháng 8 năm 1984. Cô đã từng là thành viên trong nhóm nhạc Sắc Màu và trong nhóm H.A.T, các ca khúc của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hầu hết là dành hết cho giới trẻ, có được giai điệu buồn.

Hiện tại cô đang là một ca sĩ độc quyền của chính Công ty Thế giới Giải Trí (WePro).

Phạm Quỳnh Anh sinh vào ngày 24 tháng 8 của năm 1984 ở tại Hà Nội, Cô từng là một học sinh của trường PTTH Phan Huy Chú (tại Hà Nội). Gia đình của cô  ca sĩ này gồm có bố mẹ và có ba chị em gái, trong đó, Phạm Quỳnh Anh là đứa con thứ 2. Cô đã từng có ý định sẽ dự thi vào trong trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng cô nàng đã chọn cho chính mình con đường trở thành một ca sĩ.

Năm 1997, thì cô đã khởi đầu sự nghiệp của chính mình với nhóm nhạc là Sắc Màu, là một ban nhạc nữ gồm có 4 thành viên và hiện tại thì đã tan rã. Sau khi nhóm nhạc tan rã, thì cô đã bắt đầu sự nghiệp ở tại thành phố HCM. Năm 2004, thì Quỳnh Anh đã gia nhập vào công ty Thế giới Giải Trí, là một công ty chuyên phát hiện và chuyên đào tạo ca sĩ. Tháng 12 năm 2004, thì nhóm H.A.T đã được thành lập với các thành viên là 3 cô gái bao gồm ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và ca sĩ Thu Thủy (về sau thì Ngô Quỳnh Anh đã thay thế cho Thu Thủy), chính nhóm nhạc này chỉ tồn tại ở trong vòng 6 tháng nhưng cô đã đạt được rất nhiều thành công ở ngoài dự đoán của WePro, Album đầu tay và cũng là duy nhất của chính nhóm nhạc này đã tiêu thụ được 30.000 bản, đây chính là nhóm hát có mức tiêu thụ album cao nhất vào trong thời điểm đó.

Các album mà Phạm Quỳnh Anh đã phát hành – Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

tieu-su-cua-ca-si-pham-quynh-anh-2Hoa Quỳnh Anh (Vol.1), năm 2006

Album Noel for weteen (ft. Weboys), năm 2007

Nợ ai đó cả thế giới (Vol.2), năm 2008

Album Phạm Quỳnh Anh’s Series 2010, năm 2010

Album Bức tranh trong tim (Single) (ft. Đinh Ứng Phi Trường), năm 2011

Album Em, anh và cô ấy, năm 2012

Album Mọi thứ em thêm vào tình yêu (Single), năm 2013

Album Ngày xuân long phụng xum vầy (ft. BigDaddy), năm 2014.

key: Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Tiểu sử của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Xem thêm: Lương Minh Trang đã bất ngờ công khai người yêu

Chiều cao và tiểu sử của Phạm Quỳnh Anh

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*