Cách rán cá không bị sát chảo- Mẹo rán cá không bị dính chảo tiếp theo để cá giòn ngon và có hương vị thơm ngon đậm đà bạn cũng có thể nhúng cá sơ qua một lớp bột chiên thật mỏng trước khi bỏ vào chảo chiên.Cách rán cá không bị sát chảo này còn giúp cho dầu ăn không bị bắn ra bên ngoài và các khoanh cá sau khi chiên xong không bị sát.

meo-ran-ca-khong-bi-dinh-chao-8

Cách rán cá không bị sát chảo Dùng giấm

Tương tự cũng như cách rán cá không bị sát chảo là sử dụng rượu nho đỏ, các bạn cũng có thể tận dụng ngay tại nhà dùng giấm trải lên mặt chảo để rán cá đỡ bị dính chảo nhé.

Cách rán cá không bị sát chảo Cách rán cá không bị sát chảo

Cách rán cá không bị sát chảo

Bạn có biết cách rán cá không bị sát chảo là bạn cho chảo lên bếp đun thật nóng chảo rồi mới cho dầu ăn vào sau nhé, đơn giản nhất là bạn thêm một tí muối cùng với dầu ăn để lúc rán cá phần dầu sẽ không bị bắn mà cá sau khi rán lại cứng không bị nát thịt nhìn hấp dẫn hơn, sau đó bạn mới cho cá vào nhé. Để cá giòn ngon và có hương vị thơm ngon hấp dẫn, các bạn cũng có thể nhúng sơ qua cá qua một lớp bột chiên mỏng thôi nhé, cách này giúp khi rán cá không bị sát tại nhà đó nhé.

meo-ran-ca-khong-bi-dinh-chao-1

Cách rán cá không bị sát chảo Cách rán cá không bị sát chảo

Cách rán cá không bị sát chảo – Bí quyết

Bạn có biết cách rán cá không bị sát chảo, với  bất kỳ những món ăn  từ cá: cá nấu, cá kho hay cá rán, bạn nhớ đều phải lựa chọn mua cá còn tươi ngon. Để thực hiện  món cá rán ngon, không gặp sự cố trong quá trình chiên rán ngon tại nhà như bị sát chảo, bắn dầu mỡ lên mặt… thì sau khi các bạn làm cá, nhớ rửa sạch, điều đặc biệt bạn phải để ráo nước trước khi nấu ăn nhé.

Tiếp tục bắc chảo lên cái bếp, bạn phải chờ cho chảo thật nóng thì sau đó dùng một vài lát gừng chà vào đáy bên dưới và thành chảo, sau đó các bạn mới đổ dầu vào chiên cá sâm sấp mặt cá nhé, đồng thời các bạn cũng có thể cho thêm một chút muối. Dầu và gừng khi kết hợp lại thực hiện món cá rán sẽ tạo thành lớp màng bọc để cá rán không bị dính vào đáy chảo, muối để vào lúc rán không bị bắn dầu lên mặt mà cá lại cứng không bị nát thịt cá mất đi sự hấp dẫn. Bạn có biết cách rán cá không bị sát chảo là gì nữa không? Sau khi dầu nóng già bạn mới cho cá vào chiên nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo rán cá không bị dính chảo

Tác hại uống trà sữa trân châu

Blog của tôi

Cách rán cá không bị sát chảo tiếp theo để cá giòn ngon và có hương vị thơm ngon đậm đà bạn cũng có thể nhúng cá sơ qua một lớp bột chiên thật mỏng trước khi bỏ vào chảo chiên. Cách thực hiện này còn giúp cho dầu ăn không bị bắn ra bên ngoài và các khoanh cá sau khi chiên xong không bị sát.

meo-ran-ca-khong-bi-dinh-chao-6

Cách rán cá không bị sát chảo Cách rán cá không bị sát chảo 

Nếu như bạn không có chảo chống dính thì yên tâm mẹo rán cá không bị dính chảo , trước khi chiên các bạn cho cá lăn sơ qua đĩa xì dầu rồi tiếp tục để cho cá khô ráo nhé. Khi thấy dầu nóng mới thả cá vào chảo nhé. Cứ thực hiện như vậy cá sẽ không tiết ra nước khi nó tiếp xúc với dầu nóng già và không làm phần cá bị tróc da bị dính chảo đâu nhé. Với loại cá đã có ướp muối rồi, bạn nên nhớ rửa sạch cá trước khi chiên cá nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*