Ăn mì cay có hại không? – Nguyên nhân điếc tạm thời Năm 2016 vừa qua, bạn có biết món ăn hot nhất là gì không? Đó là trà sữa, mì cay và phô mai que. Một trong ba món đó mình rất thích ăn mì cay, vậy ăn mì cay có hại không?. Điều này đang là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết minh chứng dưới đây nhé!

an-mi-cay-bi-diec-4

Ăn mì cay có hại không?

Minh chứng cụ thể cho việc ăn mì cay bị điếc tạm thời , Ăn mì cay có hại không? bên trên của anh Ben là vậy đó. Anh ấy nói “ Tôi không thực sự thích đồ cay nóng cho lắm nhưng khi ai đó đã thách thức thì tôi không thể nào từ chối điều này được. Anh khẳng định “ Ăn mì cay có hại không?  tạm thời và miệng của tôi thì như bị thiêu cháy trong nhiều giờ liên tục sau đó.

Ngay sau đó anh đã uống hết 6 cốc nước liên tục,uống sữa lắc và ăn một quả chuối ướp thậ lạnh nhưng vẫn cảm thấy đau đầu chóng mặt, nóng bừng dữ dội trong miệng mình và bị nôn vài lần trong mấy tiếng đồng hồ. Lúc bây giờ anh nói : “Tôi không thực sự cảm nhận hết được mùi vị đặc trưng của món mỳ, đồng thời chỉ có vị cay nồng với một tí xíu mỳ”, Ăn mì cay có hại không?  anh Ben nói thêm. “Đặc biệt là đôi môi của tôi như bị thiêu đốt cháy và mất đi hết cảm giác. Tôi đã từng ăn mù tạt và nhiều món cay hấp dẫn khác, nhưng tôi sẽ ăn chúng bất cứ lúc nào tôi thích, miễn không phải là món mì cay ghê ghớm như thế này”.

Ăn mì cay có hại không? – Nhập viện cấp cứu

Đã một thời gian trôi qua về thông tin Ăn mì cay có hại không?  ,tiếp tục bây giờ là nhập viện cấp cứu cũng vì mì cay. Mỳ cay 7 cấp độ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cho hiện nay và nó đang trở thành món ăn hót rất hot và rất phổ biến trên cộng đồng mạng xã hội như facebook, zalo…Ăn mì cay bị điếc.  Các quán mỳ cay cũng từ đó mọc lên như nấm sau cơn mưa không chỉ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.Mà còn xuất hiện ở các tỉnh thành nhỏ khiến giởi trẻ hiện nay rất hào hứng muốn thử sức của mình với món ăn cực hót mới lạ này.

Bỏ qua thông tin Ăn mì cay có hại không?  mới đây, tối 2/10/2016, tại TP. Vinh đã xảy ra một vụ việc diễn ra khá nghiêm trọng, đó là khi một bạn gái đã bị sốc nặng và ngất xỉu sau khi đi ăn món mì cay cấp ở cấp độ 7 ở thành phố. Cấp độ cao nhất đó nhé.Ăn mì cay bị điếc

an-mi-cay-bi-diec-8

Trong đoạn video clip dài gần 1 phút, một cô gái nằm sõng soài bất động dưới đất và đang được mọi người xung quanh sơ cứu kêu gọi cấp cứu rất nguy hiểm.

Bỏ qua thông tin Ăn mì cay có hại không? giờ thì là ăn mì cay nhập việc ngay, Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đặc biệt là facebook, rất nhiều giới trẻ đã tham gia bình luận và chia sẻ. Hầu hết đa số họ đều đã thưởng thức món mì cay mới lạ này, có người thì gật đầu khen ngon, kẻ thì chê “dở ẹc” không muốn ăn lần nữa. Cho nên bạn hãy cẩn thận kẻo ăn mì cay bị điếc tạm thời và nhập viện đó nhé

Có thể bạn quan tâm:

Ăn mì cay bị điếc

Món ăn vặt lề đường

Ăn chay có được ăn hành tỏi không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*