Tiểu sử của người mẫu Trần Thị Thu Hiền – Người mẫu Trần Thị Thu Hiền được nhiều người biết đến khi co tham gia vào trong cuộc thi Vietnam next top model. Với cách tạo hình sắc xảo và khả năng diễn tốt Thu Hiền đã được rất nhiều các giám khảo để í tới. Bài viết hôm nay sẽ nói về quê quán, chiều cao, số đo 3 vòng của người mẫu Trần Thị Thu Hiền.

Tiểu sử của người mẫu Trần Thị Thu Hiền

tieu-su-cua-nguoi-mau-tran-thi-thu-hien-1Ngày sinh nhật: 1989-04-28

Quốc tịch:Việt Nam

FB Fanpage:https://www.facebook.com/pages/THU-HIEN-Vietnam-next-top-model/171235919570767

Chiều cao của Trần Thị Thu Hiền: 1.72m

Số đo 3 vòng: 80-64-90

Người mẫu Thu Hiền có cái tên đầy đủ là Trần Thị Thu Hiền, quê của cô ở Vĩnh Phúc, cô là sinh viên của trường Cao đẳng thương mại du lịch.

Thu Hiền trong chương trình Vietnam’s next top model

tieu-su-cua-nguoi-mau-tran-thi-thu-hien-2Với cá tính mạnh mẽ của mình thì Thu Hiền đã thể hiện ngay ở tập casting của khu vực miền Bắc khi cô đã diện bộ trang phục tomboy, cô đã đi xe máy phân khối lớn để đến dự thi. Người mẫu Thu Hiền đã được các ban giám khảo đánh giá tốt khi cô vào đến trong vòng chung kết. Ngày đầu tiên khi đến ngôi nhà chung, thì Thu Hiền đã gây xích mích với người mẫu Thu Thùy về việc phân chia chỗ để ngủ.

key: Tiểu sử của người mẫu Trần Thị Thu Hiền, Tiểu sử của người mẫu Trần Thị Thu Hiền, Tiểu sử của người mẫu Trần Thị Thu Hiền

Xem thêm: Sự nghiệp của diễn viên Quốc Khánh

Chiều cao và tiểu sử của Trần Thị Thu Hiền

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*