Ăn gì trị thâm quầng mắt cực nhanh?    – Đôi mắt con gấu trúc là ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Họ đã tìm đến các spa hay tự tìm riêng cho mình phương pháp nhưng vẫn chưa thực sự hiệu quả. Yên tâm cứ để chúng tôi chăm sóc cho bạn qua bài viết ăn gì trị thâm quầng mắt cực nhanh?   dưới đây nhé!

mon-an-tri-tham-quang-mat-5

Ăn gì trị thâm quầng mắtCháo long nhãn+ hạt sen

Nguyên liệu chuẩn bị cho ăn gì trị thâm quầng mắt thứ ba: long nhãn 25 g, hạt sen 70 g, nếp lượng vừa đủ, vỏ quít 1 góc nhỏ , muối hột một ít.

Cách làm cho ăn gì trị thâm quầng mắt thứ ba như sau : long nhãn, hạt sen, nếp, vỏ quít lần lượt các bạn đem đi rửa sạch. Hạt sen bạn nhớ bỏ tim, nhưng vẫn giữ lại vỏ lụa. Tất cả các vật liệu bạn cho hết vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ, đun thật sôi bằng lửa thật to,nêm nếm một muối gia vị thì dùng.

Ăn gì trị thâm quầng mắt – Lươn hấp cơm

Nguyên liệu chuẩn bị cho ăn gì trị thâm quầng mắt thứ tư: lươn 1 con (khoảng 500 g), nếp thang lượng vừa đủ, gừng tươi cũng chuẩn bị vừa đủ, rượu gạo, nước tương đen, bột tiêu, đường cát trắng và muối hột với mỗi thứ một ít.món ăn trị thâm quầng mắt

Công dụng ăn gì trị thâm quầng mắt  thứ tư này: lươn hấp cơm là món ăn có công dụng bổ trung khí, lý huyết bổ hư và thông huyết mạch. Những người suy nhược cơ thể, bệnh lâu năm về suy nhược, phụ nữ huyết hư, trước và sau chu kỳ kinh nguyệt sẽ thường xuất hiện triệu chứng quầng mắt đen nên ăn món ăn này sẽ rất tốt nhé!

mon-an-tri-tham-quang-mat-2

Ăn gì trị thâm quầng mắt – Sữa tươi tiềm bong bóng cá

Nguyên liệu chuẩn bị cho ăn gì trị thâm quầng mắt thứ năm:  sữa bò tươi có đường1 lít, bong bóng cá 150 g, thịt gà  bạn xé lượng vừa đủ, gừng tươi 3 lát, muối hạt nêm một ít. món ăn trị thâm quầng mắt.món ăn trị thâm quầng mắt

Cách làm như sau: bong bóng cá các bạn ngâm nước cho nở, dùng nước rửa sao cho sạch, thái cọng dài, cho vào nước sôi đun 2-3 giờ, để thật ráo nước nhé. Thịt gà đem đi xé nhỏ.. Tất cả các nguyên liệu cùng sữa bò tươi các bạn cho vào thố, đậy nắp, sau đó tiềm cách thủy khoảng 3-4 giờ, nêm nếm ít muối gia vị và hạt nêm thì dùng ngay cho nóng.món ăn trị thâm quầng mắt

Có thể bạn quan tâm:

Tác hại khi ăn bánh tráng trộn

Món ăn trị thâm quầng mắt

Blog của tôi

Công dụng ăn gì trị thâm quầng mắt t thứ năm này: với món ăn sữa tươi tiềm bong bóng cá có công dụng tư bổ dưỡng nhan, nhuận cho công dụng dưỡng da niêm, loại bỏ hiệu quả quầng mắt đen. Nếu bạn thường xuyên dùng món ăn “sữa tươi tiềm bong bóng cá” có thể loại bỏ ngay  triệu chứng quầng mắt đen do can thận hư suy đó nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*