Ông hoàng võ thuật Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị sẵn quan tài cho mình – Bài viết dưới đây sẽ nói về những căn bệnh mà Ông hoàng võ thuật Lý Liên Kiệt đã gánh chịu.

Ông hoàng võ thuật Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị sẵn quan tài cho mình

ong-hoang-vo-thuat-ly-lien-kiet-da-chuan-bi-san-quan-tai-cho-minh-1Do biến chứng của bệnh đã ảnh hưởng tới tim và ảnh hưởng tới xương, sức khỏe của Lý Liên Kiệt càng ngày càng xấu đi và theo dự đoán, thì ngày qua đời của anh đã không còn xa.

Lý Liên Kiệt chính là một nam diễn viên nổi tiếng với các bộ phim võ thuật, cùng với các hành động đình đám đã được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, thì vì sự hành hạ của bệnh tật, thì vẻ ngoài của “ông hoàng võ thuật” cũng đã hoàn toàn thay đổi. Anh không còn có được thân hình cường tráng với các pha trình diễn võ thuật khá đẹp mắt, hình ảnh của Lý Liên Kiệt ngày một càng tiều tụy, già nua vì chính trọng bệnh đã khiến cho nhiều người không khỏi xót xa.

ong-hoang-vo-thuat-ly-lien-kiet-da-chuan-bi-san-quan-tai-cho-minh-2Tân Hoa Xã đã cho hay, ngôi sao võ thuật này đã phát hiện mình bị mắc bệnh cường giáp vào năm 2010. Kể từ đó thì sức khỏe và ngoại hình của chính Lý Liên Kiệt đã thay đổi theo một chiều hướng xấu đi.

Theo y học, thì đây đúng hơn là đó một hội chứng chứ không phải là bệnh. Nó tập hợp những triệu chứng do khá nhiều bệnh gây nên, trong đó lại có bệnh bướu giáp trạng.

Những biểu hiện hay gặp của bệnh anh gặp là bướu cổ kèm theo những triệu chứng tăng chuyển hóa: anh Ăn nhiều, uống nhiều, anh đã gầy nhanh, nhịp tim nhanh, anh đổ mồ hôi nhiều, trong người anh luôn có cái cảm giác nóng nảy, cảm giác bực tức, khó ngủ…

Theo một nguồn tin rất thân cận đã chia sẻ trên QQ tiết lộ thì bệnh cường giáp của chính nam diễn viên đã biến chứng vào trong tim và xương. Thậm chí, thì ngôi sao này thường nói với các bạn bè rằng ngày qua đời của chính mình đã không còn xa.

ong-hoang-vo-thuat-ly-lien-kiet-da-chuan-bi-san-quan-tai-cho-minh-3Về phần của Lý Liên Kiệt, thì sau nhiều năm chay tịnh, thì anh đã không còn suy nghĩ nặng nề về chuyện sống chết. Thậm chí, thì trong một buổi trò chuyện diễn ra vào hồi giữa năm 2016, thì “ông hoàng võ thuật” đã tiết lộ rằng anh đã lo liệu xong chuyện hậu sự và anh đã dặn dò người thân về các điều cần làm sau khi mà mình qua đời.

Cũng chính sự xuống cấp khá nghiêm trọng của sức khỏe và về ngoại hình đã khiến cho anh hùng võ thuật Lý Liên Kiệt phải từ bỏ khá nhiều dự án quay phim trong các năm gần đây. Bộ phim gần nhất mà diễn viên Lý Liên Kiệt đã bỏ lỡ chính là bom tấn “xXx: The Return of Xander Cage (Phản đòn)” đang được công chiếu khá rộng rãi ở trên thế giới.

key: Ông hoàng võ thuật Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị sẵn quan tài cho mình, Ông hoàng võ thuật Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị sẵn quan tài cho mình, Ông hoàng võ thuật Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị sẵn quan tài cho mình

Xem thêm: Tiểu sử của diễn viên Kim So-huyn

Chiều cao và tiểu sử của Lý Liên Kiệt

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*