Tác hại của cá viên chiên – Mầm móng bệnh ung thư – Một trong những món ăn đang làm giật gân, rúng động rùng mình đó là cá viên chiên. Nhìn ngon, ăn sướng cái miệng nhưng hại cái thân. Bạn có biết tại sao khẳng định “ Tác hại của cá viên chiên”  không? Nếu chưa biết mình sẽ giải thích kỹ càng qua bài viết dưới đây.

tac-hai-cua-ca-vien-chien-1

Tác hại của cá viên chiênMối nguy hại

Theo ông Bảo, tác hại của cá viên chiênnày được khách hàng chính mua bán tiêu thụ cá viên của xưởng sản xuất là đầu mối chính tại các chợ ở TP. HCM, Bình Dương và các xe bán cá viên chiên di động trên khắp các tuyến đường, điểm ăn vặt lề đường hè phố… Dù ông Bảo có nói tác hại của cá viên chiên, trung bình mỗi ngày cơ sở sản xuất sẽ đưa ra thị trường từ 300-400kg bò viên, cá viên thành phẩm, nhưng gần đây được ghi nhận của Phóng viên cho thấy, số bò viên cá viên thành phẩm trong ngày 9/6 lên đến con số 1,2 tấn và chủ cơ sở sản xuất xác nhận số hàng này được tiêu thụ hết hoàn toàn hết sạch trong ngày.

tac-hai-cua-ca-vien-chien-2

Tác hại của cá viên chiên – Kết luận

Như vậy tác hại của cá viên chiên có thể gọi là rất độc, mỗi ngày trôi qua có ít nhất 1,2 tấn bò viên “rất bẩn” từ cơ sở sản xuất này đến với người tiêu dùng thông qua các con đường vận chuyển trung gian là các gánh hàng rong hè phố, điểm bán đồ ăn vặt lề đường. Và chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều cơ sở sản xuất khác tương tự. Trong khi đó cá viên chiên độc hại, những kẻ chuyên trực tiếp cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng không cần mấy quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm cốt lõi ra sao cốt vì giá thành phẩm rất rẻ, chỉ từ 50.000đ/kg mà thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Cá viên chiên độc hại

Tác hại khi ăn bánh tráng trộn

Blog của tôi

Tác hại của cá viên chiên chỉ là một trong số rất nhiều các loại thức ăn được trưng bày bán và từ câu chuyện bò viên cá viên mà thôi, các bạn có quyền đặt câu hỏi hay dấu chấm hỏi về mức độ an toàn vệ sinh với các mặt hàng tương tự còn lại như chả lụa, cá viên, lạp xưởng và xúc xích…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*