Tiểu sử diễn viên Tiêu Tuấn Diễm – Tiêu Tuấn Diễm là một diễn viên người Trung Quốc.  Cô được nhiều người biết đến qua bộ phim”36 kế hạnh phúc”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về diễn viên này.

Tiểu sử diễn viên Tiêu Tuấn Diễm

tieu-su-dien-vien-tieu-tuan-diem-1Lần đầu tiên mà Tiêu Tuấn Diễm bước đến Bắc Kinh đó là vào trong tháng 2 năm 2005. Lần đó, thì cô đã được bố đưa từ quê nhà đó là núi Mã Yên, An Huy đi đến Học viện của điện ảnh Bắc Kinh để tham gia vào cuộc thi. Vào trong buổi chiều sát hạn đăng ký, thì Tiêu Tuấn Diễm mới vừa được ngồi tàu hỏa để đến Bắc Kinh. Để không lỡ việc cô đăng ký, thì cô đã vội vàng cùng với bố bắt taxi đi đến Học viện. Tiêu Tuấn Diễm vẫn còn rất nhớ, lúc cô cầm bút điền vào trong bảng đăng ký, thì tay của cô đã đông cứng.

tieu-su-dien-vien-tieu-tuan-diem-2Trước khi đến đây để đăng ký, thì mẹ cô đã từng kiên quyết không cho cô nàng đi thi. Không phải là không ủng hộ cho đứa con gái làm diễn viên, mà vì theo mẹ của cô thấy, thì Tiêu Tuấn Diễm trước giờ chưa được học diễn xuất, thì cho dù cô có đi thì cũng không có được hi vọng thi đậu. Nhưng lúc đó thì giáo viên dạy múa của chính Tiêu Tuấn Diễm lại đã kiên trì nhất định bắt cô nàng thi thử, “Cô giáo đã nói với mẹ tôi, nếu như anh chị nhà không muốn cung cấp những chi phí thi thì tôi sẽ gánh vác về việc này. Mẹ của tôi nghe xong thì liền nói, đừng đừng đừng, nếu như cô giáo đã nói thế rồi thì con cứ đi thi đi.” Thật ra thì lúc đó, Tiêu Tuấn Diễm đã không có một khái niệm gì về việc diễn xuất cả, chỉ là cô cảm thấy nhiều con đường có thể thi đậu đại học được thì rất tốt mà thôi.

tieu-su-dien-vien-tieu-tuan-diem-3Chu kỳ thi là trong một tháng, nhưng bố của cô chỉ xin cơ quan để nghỉ có một tuần. Tiêu Tuấn Diễm đã bắt chước giọng điệu của chính bố: “Bố tôi đã thấy con gái miền bắc ở tại trường thi họ đều rất xinh đẹp, dáng người thì cao ráo, ngược lại thì bố nói với tôi là: Không phải là con thi xong vòng loại rồi thì về hay sao?” Đối với việc thi vào trong trường diễn xuất, thì thái độ của cô giống như với bố mình, chỉ cần là đừng bị loại ngay vòng đầu, chỉ cần đừng để bị mất mặt với cô vậy là được.

Khi bắt đầu thi, thì Tiêu Tuấn Diễm đã không có kinh nghiệm diễn xuất nhưng thi một mạch vào tới vòng ba, “Lúc phát hiện được cô vẫn còn cơ hội sau khi vừa thi xong vòng ba, thì mẹ tôi đã nói một câu, bà đã nói, ‘Học viện điện ảnh này nếu như con có thể thi đậu thì mẹ cũng sẽ thử xem, hình như là cũng không khó lắm!’” Nhớ lại trong tình hình lúc đi thi, thì Tiêu Tuấn Diễm đã hơi quên, nhưng cô nàng cảm thấy có một nguyên nhân rất quan trọng khiến cho mình có thể thi đậu đó chính là không hồi hộp. Sau đó cô đã thành công và đã thi đậu.

Cô đã rất may mắn khi ở trong trường thi cô đã nhận được khá nhiều vai diễn và được nhiều nơi đặt cọc. Chính vì vậy mà cô xem việc diễn xuất khá dễ.

key: Tiểu sử diễn viên Tiêu Tuấn Diễm, Tiểu sử diễn viên Tiêu Tuấn Diễm, Tiểu sử diễn viên Tiêu Tuấn Diễm, Tiểu sử diễn viên Tiêu Tuấn Diễm

Xem thêm: Top 10 cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam

Chiều cao và tiểu sử của Tiêu Tuấn Diễm

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*