Han Sara đã tâm sự về cuộc đời của cô – Bài viết dưới đây là những tâm sự về cuộc đời của Han Sara, cô gái gốc Hàn đã gây bão trong chương trình giọng hát Việt 2017.

Với nữ sinh, thì mọi thứ diễn ra như là một giấc mơ vậy! – Han Sara đã tâm sự về cuộc đời của cô

han-sara-da-tam-su-ve-cuoc-doi-cua-co-1“Mình cảm thấy rất hồi hộp khi mà mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ của rất nhiều người. Mình rất là cảm ơn các bạn và mình sẽ lấy đó làm động lực cho các phần thi sau của mình”, Sara đã nói ở trong niềm vui sướng.

Gương mặt của cô bạn nàng còn rạng rỡ hơn khi mà cô nhắc đến mẹ. Hiện tại, thì mẹ của Sara đang sống ở tại Hàn Quốc và bà không thể đến Việt Nam để cổ vũ cho con gái nhưng bà đã theo dõi trực tiếp được phần thi của Han Sara qua mạng. Khi thấy được Sara được tất cả 4 HLV bấm nút chọn, thì bà đã lập tức gọi điện để chúc mừng con gái.

han-sara-da-tam-su-ve-cuoc-doi-cua-co-2

Một năm trước, thì Sara đã tình cờ xem lại được phần thi của những thí sinh nhí ở trong chương trình của The Voice Kid. Cô bạn sinh vào năm 2000 đã để lại ấn tượng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng này và cô muốn thử sức ở tại phiên bản dành cho người lớn.

“Mình nhớ mãi nhớ cái lần đầu mình đã đặt chân đến nước Việt Nam. Khi lái xe đón mình ở từ sân bay về tại nhà, thì bố đã mở cho mình nghe bài hát “Ước gì” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Bố nói rằng âm nhạc Việt Nam còn hay hơn cả những thứ gì mà ông có thể nghĩ. Chính lời nhận xét ấn tượng này đã khiến cho giai điệu bài hát “Ước gì” đã len sâu vào trong tâm trí của mình. Lúc đó, thì mình đã không hề biết nói một câu nào bằng tiếng Việt vậy mà tôi vẫn có thể thuộc hết được lời của bài “Ước gì”, cái ấn tượng đầu tiên của Han Sara về Việt Nam đã dễ thương như thế!

Vẻ đẹp rạng ngời của nàng thiếu nữ 16 

han-sara-da-tam-su-ve-cuoc-doi-cua-co-3Yêu nhạc Việt Nam nhưng Sara cũng đã không đứng được ngoài vòng xoáy tại làn sóng Hallyu nổi tiếng ở quê nhà. Cô chính là “fan” ruột của rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng ở tại xứ sở kim chi.

Nữ sinh đã chia sẻ: “Mình đã thể hiện được tình yêu với một thần tượng bằng cách tôi nghe nhạc, tôi xem MV… nhưng mình không hề dành hết thời gian cho chính họ vì mình còn phải tự lo cho cuộc đời của chính mình nữa. Mình đã thần tượng rất là nhiều nhóm nhạc “hot” ở trong đó có nhóm BIGBANG. Đó cũng chính là lý do mà mình chọn hát bài Haru Haru ở trong phần thi Giấu mặt. Ngoài ra, thì BTS và Mamamoo cũng chính là hai nhóm nhạc mà mình thường xuyên theo dõi”.

Cô gái năm 2000 đã cười tít mắt khi mà giải thích về chính nguồn gốc của giọng nói khá đặc biệt này: “Mình đã không sống ở tại Hà Nội và mình cũng chưa có dịp nào được ghé vào thăm thủ đô. Nhiều người cũng đã nhận xét giọng của mình là nửa Bắc, nửa Nam. Chuyện là như thế này! Khi mà khăn gói đi sang Việt Nam thì mình mới được có 10 tuổi. Cô đơn và rất nhớ Hàn Quốc! Nhưng chỉ trong 1 tuần sau thì mình cũng đã bắt nhịp được với cuộc sống đông đúc và với nhiều xe cộ ở đây.

key: Han Sara đã tâm sự về cuộc đời của cô, Han Sara đã tâm sự về cuộc đời của cô, Han Sara đã tâm sự về cuộc đời của cô, Han Sara đã tâm sự về cuộc đời của cô

Xem thêm: Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh

Han Sara đã gây sốt trong Giọng hát Việt tập 1 là ai

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*