Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh – Bài viết dưới đây sẽ nói tất tần tật về tiểu sử, cuộc sông của Ngọc Trinh sau khi chia tay bạn trai cùng với chiều cao của cô.

Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh

tieu-su-nguoi-mau-ngoc-trinh-1Ngọc Trinh là đứa con gái út ở trong một gia đình có tất cả 4 anh, chị em. Do mẹ ruột của cô lâm bệnh nặng và đã qua đời lúc cô mới vừa tròn 6 tháng tuổi, vì thế khi Ngọc Trinh còn trẻ do một tay bố đẻ nuôi nấng và chăm sóc. Bố của Ngọc Trinh đã phải chạy xe ôm để nuôi nấng cả 4 anh em trưởng thành. Từ nhỏ, thì cô nàng đã phải đối mặt với những cuộc sống khó khăn cùng với gia đình và cùng với mẹ kế. Chính vì thế mà sau này khi lớn lên, thì cô gái trẻ cũng đã sớm ý thức được sự tự lập, cô đã chăm chỉ làm ăn tích cóp dành dụm để gửi tiền về cho gia đình của mình.

tieu-su-nguoi-mau-ngoc-trinh-2
Trong phần trả lời ứng dụng hỏi đáp trong giấu mặt Ask, thì Ngọc Trinh đã trả lời về chiều cao và về cân nặng của mình, chính xác đó là 1m70 và 49kg.

Cuộc sống sau khi chia tay với tỷ phú Hoàng Kiều của  Ngọc Trinh – Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh

Chuyện tình cảm của tỉ phú Hoàng Kiều và người mẫu Ngọc Trinh đã diễn ra chóng vánh chỉ trong vòng 2 tháng. Khoảng thời gian này, thì cả hai người đã có rất nhiều chuyến du lịch ở tại Nhật Bản, Bắc Kinh… để mà “hâm nóng” tình cảm của mình. Hoàng Kiều cũng đã đưa bạn gái ra mắt tại gia đình và cùng với nhân viên ở trong tập đoàn. Tuy nhiên, thì ngày 23.1, thì vị doanh nhân đã bất ngờ tuyên bố chia tay với siêu mẫu Ngọc Trinh vì lý do là cô không còn xứng dáng với tình yêu và với sự quan tâm của ông.tieu-su-nguoi-mau-ngoc-trinh-3

Nhiều bạn bè của người mẫu Ngọc Trinh đã lo lắng khi trong thời gian này thì cô đang đi du lịch đón năm mới cùng với Hoàng Kiều ở tại nước ngoài. Nhất là sau khi cô bị Hoàng Kiều chia tay, nữ hoàng Ngọc Trinh đã đóng cả trang cá nhân và đã chọn cách im lặng.

Tuy nhiên, sau khi mà trấn tĩnh lại và khi trở về nước, thì Ngọc Trinh đã nói rằng cô cũng đã không ăn không uống trong suốt hai ngày.

Nhưng dường như là sau mối tình 8 năm không có kết quả thì Ngọc Trinh đã học được cách là thích nghi với sự chia ly để đến bây giờ, khi mà cuộc tình mới đã trôi qua một cách chóng vánh, thì cô cũng đã nhanh chóng tìm lại được một nụ cười.

tieu-su-nguoi-mau-ngoc-trinh-4Không còn các chuyến bay liên tục tại Việt Nam và Mỹ, thì Ngọc Trinh đã trở lại với cuộc sống đời thường. Cô nàng đã tập trung phần lớn thời gian của mình cho công việc và cô đã gặp gỡ những người bạn khá thân thiết.

Tần suất xuất hiện của người đẹp này trên báo vẫn rất dày đặc như trước nhưng đó không phải là trong những chuyến đi du lịch xa xỉ hay trong lâu đài tráng lệ mà là ở tại các sự kiện.

Trước đó, khi chia sẻ lên trên một trang báo mạng, vào sáng ngày 1/2, thì cô cho biết sau khi bị bạn trai tỷ phú đã công khai chia tay, thì cô đã quá sốc và đã bỏ ăn 2 ngày sau khi cô biết tin. Bên cạnh đó, thì nữ diễn viên “Vòng eo 56” cũng đã âm thầm bay từ Hawaii trở về Việt Nam để có thể bình tâm lại sau những biến cố. Cô nàng đã từ chối bình luận và những chia sẻ về bạn trai cũ.

key: Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh, Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh, Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh, Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh

Xem thêm: Cách phối đồ đẹp nhất mọi thời đại cho các nàng

Chiều cao và tiểu sử của Ngọc Trinh

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*