Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm – Hôm nay chúng tôi sẽ tóm tát cho các bạn về chiều cao, gia đình cuộc đời của nam diễm viên Lê Khâm.

Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm

tom-tat-ve-dien-vien-le-kham-1Diễn viên cao 1,48 m Lê Khâm đã tâm sự: ‘Ba năm rồi vợ tôi vẫn không sắm được chiếc áo mới nào’

Lê Khâm – là diễn viên hài đã bỏ cuộc ở trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm” – anh đã chia sẻ về hoàn cảnh sống khá chật vật cùng với đam mê dành cho nghề của anh.

Lăn lộn ở trong nghề được hơn 10 năm, đi tham gia đủ những thể loại từ trong tấu hài, phim ảnh, trong các gameshow nhưng chàng diễn viên chiều cao 1,48 m – Lê Khâm – cũng chỉ thật sự được mọi người biết đến khi anh tham gia vào chương trình Đấu trường tiếu lâm.

tom-tat-ve-dien-vien-le-kham-2Tiểu phẩm diễn của anh cùng với Lâm Vỹ Dạ đã được đạo diễn Đức Thịnh đánh giá khá cao và đã chọn cả hai người cho các vòng thi đấu tiếp theo. Tuy nhiên, thì trên sóng truyền hình, thí sinh này đã thẳng thừng từ chối cơ hội để đi tiếp vì anh không có đủ kinh phí và không có thời gian để theo đuổi cuộc thi.

Lê Khâm hiện tại đang ở trong căn phòng trọ rộng chỉ khoảng hơn 10 m2. Anh tiết lộ  tiền cát-xê đi diễn của anh cũng chỉ đủ để chi dùng cho cả gia đình gồm có một con nhỏ, vợ và người mẹ vợ. “Ba năm rồi, vợ của tôi muốn sắm một cái áo mới mà cũng không thể”, nam diễn viên đã ngậm ngùi.

Nam diễn viên sinh vào năm 1985 ở tại Kon Tum, ngay trong một gia đình buôn bán nhỏ nhà anh không có ai đi theo nghệ thuật. Với thân hình loắt choắt của anh đã gây được chú ý với chính nghệ sĩ hài Bảo Khương. Năm 2004, thì Lê Khâm đã theo Bảo Khương đi tấu hài ở khắp mọi tụ điểm sân khấu tại TP HCM. Từ chỗ anh mặc cảm với cơ thể nhỏ bé của mình, anh đã biến sự khiêm tốn về chính chiều cao thành một điểm mạnh khi diễn hài.

Nhiều năm anh đã  theo nghề chỉ với cát-xê trung bình là 15.000 đồng trong một suất diễn, Lê Khâm đã sống lay lắt ở trong căn phòng trọ chật hẹp. Đến trước khi mà anh lấy vợ, thì anh vẫn không thực hiện được nổi ước nguyện là mua tặng mẹ áo dài vào trong dịp lễ Noel. “Tối trước đêm Noel, tôi nhẩm tính hôm đó mình sẽ diễn ở tại 7 tụ điểm, mỗi nơi sẽ được khoảng 20.000 đồng, cộng lại thì sẽ còn dư tiền để mua áo cho mẹ. Ai ngờ khi mà kết thúc, thì tôi đã không được trả đến thế. Tôi đã ân hận mãi vì tôi lỗi hẹn với mẹ”, anh đã nhớ lại.tom-tat-ve-dien-vien-le-kham-3

Diễn viên Lê Khâm.

Sau cái lần trả thiếu tiền đó cùng với nhiều mâu thuẫn nhỏ, thì nam diễn viên đã quyết định rời nhóm hài của Duy Khương. Anh thất nghiệp cũng gần một năm, anh phải ăn nhờ ở đậu tại khắp nhà anh em và bạn bè. Cơ hội để làm nghề xuất hiện lần hai khi anh Lê Khâm gặp được nghệ sĩ Trung Dân. Ban đầu, thì anh đã được Trung Dân giao cho công việc là đánh máy kịch bản, dần dần thì anh mới được lên sân khấu để diễn xuất. Lê Khâm đã theo đàn anh để đi khắp sân khấu tấu hài, đi quay tiểu phẩm truyền hình và đóng phim…

key: Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm, Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm, Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm, Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm

Xem thêm: Giấc ngủ ảnh hưởng đến chiều cao của bạn như thế nào

Chiều cao và tiểu sử của Lê Khâm

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*