Top 4 Sao Việt lùn nhất ở tại Việt Nam – Đây là top 4 những sao việt có chiều cao lùn nhất ở tại Việt Nam.

Top 4 Sao Việt lùn nhất ở tại Việt Nam

Những người yêu mến điện ảnh Việt Nam hẳn không thể nào thấy xa lạ với Trương Phương – người thủ vai Thêu ở trong phim “Cửa sổ thủy tinh”.

Cô đã được ví là “bà Tưng ở phiên bản truyền hình” – khi cô tham gia vào tiểu phẩm hài “Chém chuối cuối tuần” với một hình ảnh gợi cảm và cực kì nóng bỏng.

Trương Phương đã không ngần ngại thừa nhận rằng: “Tôi chỉ cao được có 1m51, mọi người có thể nói, tôi là nữ diễn viên lùn nhất trong showbiz!”

top-4-sao-viet-lun-nhat-o-tai-viet-nam-1

Hiếu Hiền – 1m53

Dù anh là 1 “đấng mày râu” nhưng diễn viên Hiếu hiền cũng chỉ sở hữu được chiều cao 1m53. Tuy nhiên rhif cũng chính nhờ ngoại hình “nấm lùn” của mình mà các khán giả đã nhớ đến anh chàng này nhiều hơn qua những vai diễn khá ngộ nghĩnh ở trong các phim “Bỗng dưng muốn khóc”, phim “Vừa đi vừa khóc”…

Về chiều cao khiêm tốn của mình, thì “Chàng Hều” dã quan niệm cái đẹp của chính người đàn ông không nằm ở tại chiều cao mà là ở sức mạnh và ở cơ bắp.

Anh chia sẻ: “Tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều về chính sự tự tin và về cách diễn xuất từ mẹ và vốn dĩ là một diễn viên hài thì đâu đòi hỏi là phải cao ráo, phải xinh đẹp”.

top-4-sao-viet-lun-nhat-o-tai-viet-nam-2

Hiếu Hiền sở hữu một chiều cao thấp hơn vợ của mình

Và tất nhiên là anh thấp hơn so với rất nhiều những nam đồng nghiệp khác.

Diva Hồng Nhung – 1m50

Nữ ca sỹ Diva Hồng Nhung cũng chỉ sở hữu một chiều cao khá khiếm tốn, cao khoảng hơn 1m50. Tuy nhiên thì nữ diva này luôn biết cách phối hợp được những  trang phục để che được khiếm khuyết ngoại hình. Vẻ ngoài khá nhỏ nhắn khiến Hồng Nhung luôn luôn trẻ trung và cực kì xinh đẹp ở cái tuổi ngoài 40.

top-4-sao-viet-lun-nhat-o-tai-viet-nam-3

Giày cao gót đó chính là “vật bất ly thân” của nữ ca sĩ Hồng Nhung

Việc đội chiếc nơ hoa to như thế này cũng đã giúp cho Hồng Nhung “ăn gian” được một ít chiều cao

Mặc những chiếc váy một màu dài thướt tha như thế này cũng chính là “thứ vũ khí” lợi hại cho các cô nàng “nấm lùn”.

Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường cũng là cái tên rất quen thuộc ở vị trí là giám khảo trong chương trình Vietnam’s Nest Top Model. Với một chiều cao khiêm tốn, mỗi khi anh đứng bên cạnh các nghệ sĩ khác, thì anh thường luôn bị “dìm hàng” một cách rất thảm hại.

top-4-sao-viet-lun-nhat-o-tai-viet-nam-4

key: Top 4 Sao Việt lùn nhất ở tại Việt Nam, Top 4 Sao Việt lùn nhất ở tại Việt Nam, Top 4 Sao Việt lùn nhất ở tại Việt Nam, Top 4 Sao Việt lùn nhất ở tại Việt Nam

Xem thêm: Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn

Top những Sao Việt có chiều cao thấp nhất ở Việt Nam

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*