Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn – Dưới đay là top 8 những loại xe mô tô đang hot nhất hiện nay dành cho những người có một chiều cao khiêm tốn.

Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn

1. Ducati Monster 696

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-1

Monster là xe mang tính biểu tượng của Ducati, xe này đã được ưa chuộng bởi những tay đua ở trên toàn thế giới bởi vì chính nó là một chiếc xe máy cực dễ dàng khi điều khiển xe và mang đậm phong cách Ý. Chiếc Monster 696 có được chiều cao ghế ngồi 30,3 inch (khoảng 769.6 mm), kết hợp tổng thể nhìn nó khá gọn gàng và nhỏ gọn, nó rất phù hợp với những tay đua khiêm tốn về chiều cao.

2. Honda Fury

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-2

Điểm đặc biệt của chính chiếc xe này đó là điểm thấp nhất cùng với một chiều cao của bánh sau. Chiều cao của yên xe chỉ 26,9 inch (khoảng 683.2 mm) tính từ mặt đất.

3. BMW G650

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-3

Thông thường thì rất khó khăn để có thể tìm thấy được một chiếc xe máy vừa có được khả năng off-road vừa rất phù hợp với những tay đua có chiều cao “hạn chế”. Tuy nhiên, thì BMW G650 có lẽ là cách dễ dàng nhất để mà chúng ta thu hẹp được khoảng cách giữa chiều cao của những tay đua và off-road. Phụ kiện đó là chiếc ghế thấp và hệ thống treo hạ thấp đã mang lại đưuọc chiều cao ghế ngồi chỉ 30,3 inch (khoảng 769.6 mm).

4. Harley-Davidson Fat Boy Lo

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-4

Fat Boy Lo đã sở hữu được chiều cao của ghế ngồi thấp nhất ở trong dòng xe, chỉ 26,5 inch (khoảng 673.1 mm) tính từ mặt đất.

5. Triumph America

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-5

Trong số những bộ sưu tập cổ điển của Triumph, thì thật dễ dàng để bị chinh phục bởi chiếc xe mang được tính biểu tượng lịch sử của chính Bonneville. Với một chiều cao ghế ngồi 29,1 inch (khoảng 739.1 mm), Triumph America đã hướng tới người lái thấp. Chiếc xe đã trang bị động cơ song song đôi, 865 cc.

6. Star V Star 1300 Deluxe

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-6

Với chiều cao khiêm tốn không có nghĩa là các bạn không thể tận hưởng được sự thăng hóa của các chuyến off-road, chiếc Star V Star 1300 Deluxe rất phù hợp cho các tay đua này. Chiều cao ghế ngồi 27,2 inch (khoảng 690.8 mm) giúp cho bàn chân của bạn có thể dễ dàng chạm được đất.

7. Zero XU

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-7

Với những phụ kiện là ghế thấp, Zero XU 2013 chỉ cao khoảng 29,1 inch (739.1 mm) – mức thấp nhất ở trong dòng xe của Zero. Nếu như nhu cầu về chiếc mô tô của chính bạn bao gồm việc các bạn chỉ chạy việc vặt xung quanh của thị trấn hoặc tại nơi làm việc của bạn với những khoảng cách ít hơn 40 dặm (hoặc với 75 cả pin) thì XU này có thể đáp ứng được nhu cầu có được một cách dễ dàng.

8. Suzuki SFV650

top-8-loai-xe-mo-to-cho-nguoi-chieu-cao-khiem-ton-8

Với chiều cao là 30,9 inch (784.8 mm) tính từ mặt đất, chỗ ngồi của chiếc Suzuki SFV650 đó là một sự lựa chọn khá vững chắc cho chính một ai đó với một chiều cao khiêm tốn.

key: Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn, Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn, Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn, Top 8 loại xe mô tô cho người chiều cao khiêm tốn

Xem thêm: Tóm tắt về diễn viên Lê Khâm

Top 10 mô tô cho người hạn chế chiều cao

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*