Nữ hotgirl thủ khoa theo nghề nhạy cảm – Bài viết dưới đây sẽ nói về cô nàng hotgirl xinh đẹp đậu thủ khoa đại học kiến trúc như cô nàng đã không theo nghề này mà cô lại theo một nghề nhạy cảm khác. Cô nàng đó là ai? Tại sao cô lại quyết định như vậy. Bài viết sau sẽ giải đáp các thắc mắc này.

Nữ hotgirl thủ khoa theo nghề nhạy cảm

Trong những ngày gần đây, thì cư dân mạng ở Trung Quốc đã và đang liên tục chia sẻ những thông tin về một cô nàng thủ khoa xinh đẹp, không tập trung vào ‘dùi mài kinh sử’ mà cô theo đuổi nghề MC ảo, theo một nghề nghiệp mà hiện nay vẫn còn vướng rất nhiều định kiến của chính xã hội.

nu-hotgirl-thu-khoa-theo-nghe-nhay-cam-1

Theo Sina, thì nữ MC ảo đã gây xôn xao này có tên là Thạch Duyệt, cô là thủ khoa của khối tự nhiên, thuộc khoa kiến trúc ở tại trường Đại học Thanh Hoa của năm 2016 (đây chính là một trong các trường đại học hàng đầu ở tại Trung Quốc với tỉ lệ chọi cực kỳ rất cao).

Hiện, thì cô nàng đến từ Nội Mông Cổ này cũng đang là nghiên cứu sinh ở tại trường Đại học Bắc Kinh đồng thời thì cô là một hot streamer được rất nhiều người biết đến.

Chỉ tính riêng ở trên trang weibo cá nhân, thì Thạch Duyệt đã sở hữu được gần 1 triệu người theo dõi và người yêu thích, một con số mà rất nhiều hot girl đình đám như Hoa ngữ đã mơ ước.

nu-hotgirl-thu-khoa-theo-nghe-nhay-cam-2

Cách đây không lâu, thì Thạch Duyệt đã được làm khách mời tham gia vào trong chương trình ‘Cố gắng vì tương lai’ của chính đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Cô nàng này đã thẳng thắn trao đổi từ chuyện cô còn là sinh viên hệ kiến trúc cho đến quá trình mà cô  làm MC và làm bình luận game.

nu-hotgirl-thu-khoa-theo-nghe-nhay-cam-3

Sau khi chương trình này được lên sóng, nhận được rất nhiều phản ứng rất trái chiều của cư dân mạng. Có nhiều người đã buông lời rất cay nghiệt.

‘Trung Quốc đã lại mất đi một kiến trúc sư giỏi, lại thêm một streamer’, ‘Để xem vài năm nữa thì cô ta còn cười được không, hết năm trẻ tuổi thì cũng chỉ biết chơi game, đó đúng là căn bệnh trong xã hội’, ‘Làm streamer thì cần gì phải học Đại học Thanh Hoa, học Đại học Bắc Kinh, học Đại học Truyền thông vậy là đủ rồi, thật là uổng phí một nhân tài’…

nu-hotgirl-thu-khoa-theo-nghe-nhay-cam-4

Khi có rất nhiều phản ứng tiêu cực, thì các phóng viên cũng đã liên lạc với Thạch Duyệt để mà tìm hiểu thêm thì họ đã nhân được câu trả lời rất thẳng thắn: ‘Tôi không phải là người duy nhất. Xung quanh tôi còn có rất nhiều sinh viên cũng từ các ngành khác nhau là làm streamer. Dù tôi không làm đúng nghề nhưng tất cả đó đều là nỗ lực. Chơi game giỏi và việc học giỏi thì chẳng có gì là mâu thuẫn cả’.

key: Nữ hotgirl thủ khoa theo nghề nhạy cảm, Nữ hotgirl thủ khoa theo nghề nhạy cảm, Nữ hotgirl thủ khoa theo nghề nhạy cảm,

Xem thêm: Khi bị nói phẩu thuật thẩm mỹ, Bảo Anh đã phản ứng như thế này

nữ thủ khoa xinh đẹp chọn theo nghề nhạy cảm

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*