Danh sách những siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng – Tuấn Hưng là cái tên rất quen thuộc với tất cả các bạn trẻ hiện nay. Anh được nhiều người biết đến qua bài hát :Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời. Nổi tiếng như vậy nhưng cuộc đời của anh thì ít ai biết đến. Dưới đây sẽ hé lộ một số thông tin về Tuấn Hưng.

Danh sách những siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng

danh-sach-nhung-sieu-xe-cua-nam-ca-si-tuan-hung-1
Sau 458 Italia, thì Tuấn Hưng lại xuất hiện cùng với siêu phẩm khác là Lamborghini Aventador, ở trong MV Hối Hận Trong Anh.

Nhận thấy được sức ảnh hưởng của siêu xe xuất hiện ở trong MV luôn thu hút được nhiều khán giả trẻ, vì thế một năm sau, sau khi quay MV khác là Hối Hận Trong Anh thì chàng ca sĩ đã mượn một siêu phẩm khác đình đám ở trên thế giới đó là Lamborghini Aventador Lp700-4.

Cũng tương tự như là MV Độc Thoại, MV Hối Hận Trong Anh đã được nhiều khán giả thích thú bởi chính sự có mặt của diễn viên phụ đó là siêu bò 700 mã lực. Được biết chiếc siêu xe Aventador màu cam của Tuấn Hưng đã sử dụng ở trong MV đó là của tay chơi siêu xe khét tiếng với biệt danh là Minh “Nhựa”.

danh-sach-nhung-sieu-xe-cua-nam-ca-si-tuan-hung-2

Xem thêm: Em trai Tuấn Hưng ra mắt single mới nhất

Tuấn Hưng khoe siêu xe

Blog của tôi

Chiếc siêu bò Aventador màu cam thuộc sở hữu của chính tay chơi Minh “Nhựa.

Lamborghini Aventador LP700-4 đã sử dụng động cơ V12, với dung tích 6,5 lít, sản sinh được công suất tối đa 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 690 Nm. Aventador đã tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi mà đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Tuy nhiên, thì ngay sau đó một số cư dân mạng đã nhận định cả 2 MV có sự góp mặt của chính bộ đôi siêu xe đình đám, đều có kịch bản khá rời rạc và lời bài hát thì không gây ấn tượng. Vì thế nhiều người đã suy đoán đây là một chiêu đánh bóng tên tuổi của chính chàng ca sĩ.

danh-sach-nhung-sieu-xe-cua-nam-ca-si-tuan-hung-3

Ngoài các siêu xe được “chạy ké”, thì bộ sưu tập xe của ca sĩ Tuấn Hưng có sự góp mặt của chính chiếc Range Rover Evoque màu đỏ, hay mới đây nhất là chiếc Mercedes S400 2015 đã được “đập hộp” vào trong tháng 9 vừa qua.

Chiếc Jeep Wrangler Rubicon màu vàng cũng đã được anh đánh tiếng “Mời em về với đội của anh nhé” ở trên trang cá nhân vào trong cuối tháng 11 vừa qua.

key: Danh sách những siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng, Danh sách những siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*