Em trai Tuấn Hưng ra mắt single mới nhất – Quang Mẫn được khán giả biết đến nhiều với vai trò là em trai kết nghĩa của Tuấn Hưng. Quang Mẫn không chỉ có giọng hát nồng ấm mà anh chàng còn sỡ hữu được một gương mặt điển trai. 

Em trai Tuấn Hưng ra mắt single mới nhất

Sau thành công từ chính single Nếu không có anh, thì Quang Mẫn (em trai kết nghĩa của ca sĩ Tuấn Hưng) đã tiếp tục tung ra một single nữa để anh chuẩn bị cho một album mới rất là đặc biệt “ra lò” vào trong cuối năm nay.

em-trai-tuan-hung-ra-mat-single-moi-nhat-1

Thay vì anh chàng tiếp tục chọn các bản tình ca do chính mình sáng tác để gửi tặng những người hâm mộ, thì lần này Quang Mẫn đã quyết định lấy ca khúc mới nhất của chính mình có tựa đề Con yêu mẹ để anh phát hành. Bằng tất cả tình yêu và bằng chữ hiếu của một người con dành cho chính mẹ mình, Con yêu mẹ của ca sĩ Quang Mẫn như một lời cảm ơn khá sâu sắc, chân thành nhất muốn gửi tới tất cả những người mẹ trên thế giới này.

Ca khúc Con yêu mẹ đã được Quang Mẫn sáng tác vào trong thời điểm anh đang đi lưu diễn ở tại Mỹ cuối tháng 4 vừa qua.  Đang ở tại xứ người, Quang Mẫn hay tin mẹ ruột của chính mình ở Nha Trang gặp bạo bệnh. Xót xa và lo lắng cho đấng sinh thành của mình nhưng khi đó nam ca sĩ của Vết thương tình yêu lại không nào thể bỏ dở tour diễn phục vụ cho những kiều bào hải ngoại để trở về Việt Nam để chăm sóc mẹ. Bằng tất cả tấm lòng của chính một người con, Quang Mẫn đã sáng tác ca khúc Con yêu mẹ chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ thôi. Anh chia sẻ, lúc đó vừa nhận được điện báo của chính người nhà từ Việt Nam gọi qua, cùng với các giọt nước mắt tuôn trào, ca từ và giai điệu của bài Con yêu mẹ được hình thành ở trong đầu anh và anh viết ra ngay ca khúc này.

em-trai-tuan-hung-ra-mat-single-moi-nhat-2

Quang Mẫn  – Em trai Tuấn Hưng là ai?

Theo Quang Mẫn, thì Con yêu mẹ không là một ca khúc nổi bật hơn với các  sáng tác khác về cha mẹ nhưng khi những khán giả cảm nhận được lòng hiếu thảo và những lời tri ân tới phụ mẫu của bài Con yêu mẹ chắc chắn sẽ rất xúc động. Đối với Quang Mẫn, thì anh vẫn biết rằng thời điểm mà thị trường âm nhạc đang bão hoà như bây giờ thì một cái tên mới như là anh thì cần một sản phẩm tạo hit để gây được tiếng vang. Nhưng Quang Mẫn đã quyết định lùi thời điểm để phát hành album mới của chính mình lại để ra mắt ngay single Con yêu mẹ. Nghẹn ngào nam ca sĩ đã tâm sự, người mẹ đáng kính của anh gặp bạo bệnh và không còn ở bên anh được lâu nữa. Dẫu biết thực tế như vậy nhưng bài Con yêu mẹ như một nguyện cầu phép màu mong muốn trời thương cho mẹ anh vượt qua được bạo bệnh để anh có thể đền đáp chữ hiếu của phận làm con.

em-trai-tuan-hung-ra-mat-single-moi-nhat-3

Bìa single mới của nam ca sĩ Quang Mẫn

Hình ảnh bìa của single Con yêu mẹ cũng đã được Quang Mẫn lựa chọn khá đơn giản khi anh chàng quyết định dùng chữ Mẹ viết theo kiểu thư pháp. Bởi đối với anh, thì sản phẩm này không phải là một chiêu thức dùng tình mẫu tử để đánh bóng được tên tuổi như nhiều người nghĩ.

Cuối năm, thì Quang Mẫn sẽ ra mắt một album riêng, trong đó thì anh sẽ giới thiệu tới người hâm mộ các tình khúc do chính anh sáng tác và song ca cùng nhiều tên tuổi lớn như là Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, nam ca sĩ Khắc Việt, Minh Tuyết và ca sĩ Khang Việt.

Xem thêm: Thủy Tiên đã trách Noo Phước Thịnh bất ngờ đã bỏ vai diễn

em trai Tuấn Hưng là ai

Blog của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*