Gia đình của Lệ Quyên –  Bài viết dưới đây sẽ nói rõ về gia đình, chồng. con cái cuẩ nữ ca sĩ trẻ Lệ Quyên – nữ ca sĩ ” Nếu em được lựa chọn”.

Gia đình của Lệ Quyên

Lệ Quyên đã lên xe hoa cùng với nhạc sĩ Đức Huy

gia-dinh-cua-le-quyen-1

Sau nhiều ngày để chuẩn bị, thì cuối cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng đã chính thức bước lên xe hoa cùng với nhạc sĩ Đức Huy vào 18h ngày hôm qua (ngày 01/01/2011) ở tại khách sạn Melia – thành phố Hà Nội. Không quá ồn ào và phô trương như nhiều đám cưới khác của các nghệ sĩ, Lệ Quyên đã chọn cho mình một đám cưới ấm cúng, quây quần ở bên người thân và bên những bạn bè của mình. Trong ánh đèn lung linh cùng với tiếng nhạc nhẹ nhàng, thì Lệ Quyên cùng với “ông xã” đã tay trong tay cùng sánh bước lên sân khấu ở trong niềm hạnh phúc tột cùng. Sau các nghi thức trao nhẫn, nghi thức cắt bánh, rót rượu champane, nghi thức dâng rượu cho đại diện hai bên của gia đình, thì cô dâu chú rể hòa cùng bữa tiệc nhẹ cùng với mọi người.

Sự nghiệp âm nhạc của Lệ Quyên

cuộc sống đời thường của Lệ Quyên

Blog của tôi

Quan điểm hôn nhân khá là thoáng của Lệ Quyên khiến cho nhiều người đã cho rằng, nữ ca sĩ 29 tuổi đang có ý định sẽ nối gót các các đồng nghiệp sinh con một mình hoặc cô sinh xong rồi mới cưới. Tuy nhiên, thì cuối cùng Lệ Quyên cũng quyết định về với nhà chồng “danh chính ngôn thuận”. Dù đang mang bụng bầu gần 6 tháng nhưng xuất hiện ở trong buổi lễ với chiếc váy cưới lộng lẫy, Lệ Quyên chính là người đang hạnh phúc nhất ở trong chiều tối qua.

gia-dinh-cua-le-quyen-2

Đến chung vui cùng hạnh phúc với ca sĩ Lệ Quyên thì có rất là nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như là: Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Minh Quân, ca sĩ Lê Hiếu, Lưu Hương Giang, ca sĩ Hồ Hoài Anh, Trà My Angel, Thu Ba… Và dĩ nhiên thì không thể không thiếu những người bạn thân như là Hồ Ngọc Hà cùng với “ông xã” Cường đô la đến chúc mừng rồi. Dường như, là sau các scandal và sinh con của năm vừa qua, thì tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà cùng với “cậu chủ phố núi” Cường đô la đã càng trở nên thắm thiết hơn, hai người này lúc nào cũng tay trong tay và họ đã không quên thể hiện bằng chính những nụ hôn nồng nàn ngay giữa đám cưới của Lệ Quyên đâu nhé!

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đã đến chung vui cùng với Lệ Quyên…

Ngoài ra, thì trong ngày vui của Lệ Quyên thì Lưu Hương Giang và cu Tí Hồ Hoài Anh cũng đã tiết lộ một bí mật cực kỳ hấp dẫn và vui mừng đó là hiện nay, Lưu Hương Giang đang có bầu. Thời gian đầu, thì Lưu Hương Giang không thừa nhận có thai đứa con đầu lòng, nhưng việc cô thường xuyên xuất hiện với trang phục rộng thùng thình, tránh xa các đôi giày cao gót khiến mọi người ngày càng nghi ngờ chuyện bầu bí của chính Cải Bắp. Theo như khổ chủ tiết lộ thì ca sĩ Lưu Hương Giang đang mang thai vào tháng thứ 5. Vậy là trong một thời gian không xa, thì showbiz Việt Nam của chúng ta sẽ lại được đón thêm rất nhiều “thiên thần” nhỏ ra đời, mở đầu cho chính một năm 2011 nhiều ý nghĩa và rất hạnh phúc!

gia-dinh-cua-le-quyen-3

Lưu Hương Giang đã xuất hiện ở trong chiếc váy khá rộng để che đi bụng bầu bên cạnh ông xã Hồ Hoài Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*