Phản ứng của mẹ năm khi thấy Khởi My và Kelvin Khánh tình tứ trước mặt mình – Bài viết dưới đây sẽ nói về những phản ứng thú vị của má năm – mẹ Khởi My khi bà thấy Khởi My và Kelvin Khánh khi tình tứ với nhau.

Phản ứng của mẹ năm khi thấy Khởi My và Kelvin Khánh tình tứ trước mặt mình

phan-ung-cua-me-nam-khi-thay-khoi-my-va-kelvin-khanh-tinh-tu-truoc-mat-minh-1

Cứ tình tứ, ôm ấp vậy thì phản ứng của mẹ Khởi My sẽ như thế này là đúng rồi!

Khởi My và ca sĩ Kelvin Khánh ngày càng khiến cho khán giả ‘phát cuồng’ vì có nhiều khoảnh khắc rất thân mật, đáng yêu khi họ cùng xuất hiện bên nhau. Dù chưa chính thức là công khai nói yêu nhau nhưng khi xem ra thì ai ai cũng biết tình cảm mà chính cặp đôi này đã dành cho nhau thế nào. Một điều đặc biệt hơn là dù Khởi My hơn Kelvin Khánh những 4 tuổi nhưng hai bên gia đình đều rất quý mến cặp đôi này. Vì hai người được hai bên gia đình yêu quý, coi như là con cái ở trong nhà cho nên Khởi My và Kelvin Khánh không ngại có những cử chỉ thân mật trước mặt các phụ huynh. Vậy mỗi khi tình tứ như vậy thì bố mẹ của 2 bên sẽ phản ứng thế nào, đặc biệt đó là mẹ Khởi My?

Ở trong một bài phỏng vấn, khi  mà được hỏi lúc thể hiện các cử chỉ khá thân mật như vậy thì Má Năm (đây là tên gọi thân mật của mẹ Khởi My) phản ứng như thế nào? Khởi My đã đáp:“Khi mà My và Khánh có các cử chỉ thân mật thì má Năm chỉ thường…”liếc” thôi chứ má không có nói gì hết trơn đó! (Cười). Đùa một chút thôi nhưng mà má Năm rất chu đáo cho nên thường xuyên phải lo lắng, phải quan tâm cho hai đứa. Nhiều lúc Khánh với My hơi “ham chơi” cho nên thường bị má Năm nhắc chừng để mà tập trung vào làm việc hơn nữa.”.

phan-ung-cua-me-nam-khi-thay-khoi-my-va-kelvin-khanh-tinh-tu-truoc-mat-minh-2

Tuy vậy, trong những lần mà xuất hiện cùng với Khởi My và Kelvin Khánh, cũng có thể thấy được mẹ Khởi My khá tâm lý khi bà thường xuyên để cặp đôi đi bên cạnh nhau. Khởi My là người khá là may mắn khi có mẹ luôn dõi theo, luôn ủng hộ cô ở trên mọi bước đường nghệ thuật cũng như ở trong tình yêu.

phan-ung-cua-me-nam-khi-thay-khoi-my-va-kelvin-khanh-tinh-tu-truoc-mat-minh-3

Kelvin Khánh cũng rất thiên thiết với mẹ của Khởi My

phan-ung-cua-me-nam-khi-thay-khoi-my-va-kelvin-khanh-tinh-tu-truoc-mat-minh-4

Mẹ của nữ ca sĩ thường cùng con mình đi lưu diễn

phan-ung-cua-me-nam-khi-thay-khoi-my-va-kelvin-khanh-tinh-tu-truoc-mat-minh-5

Mẹ của Khởi My thường tạo cơ hội để cho đôi bạn trẻ gần gũi nhau

key: Phản ứng của mẹ năm khi thấy Khởi My và Kelvin Khánh tình tứ trước mặt mình, Phản ứng của mẹ năm khi thấy Khởi My và Kelvin Khánh tình tứ trước mặt mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*