Tiểu sử về ca sĩ Quang Lê – Quang Lê hiện đang là cái tên rất ăn khách trên làng âm nhạc Việt Nam. Anh được nhiều người yêu thích bởi chất giọng ngào, ấm áp lòng người. Bài viết hôm nay của quangtrungdata.com sẽ cung cấp cho các những thông tin về nam ca sĩ này.

Tiểu sử về ca sĩ Quang Lê

tieu-su-ve-ca-si-quang-le-1

Quang lê có tên đầy đủ là Lê Hữu Nghị, anh sinh vào ngày 24/1/1981, Chiều cao của nam ca sĩ Quang Lê là 1,62m hiện tại thì anh là một ca sĩ hải ngoại và anh chàng này rất là thành công với dòng nhạc trữ tình quê hương lãng mạn, độc quyền tại Trung tâm Thúy Nga. Ca sĩ Quang Lê được sinh ra tại Huế, và trong gia đình của anh gồm có 6 anh em và có một người chị nuôi, ca sĩ Quang Lê chính là con thứ 3 ở trong một gia đình. Cha của Quang Lê là một sĩ quan ở tại Việt Nam Cộng Hòa. Vào đầu những năm 1990, thì ca sĩ Quang Lê đã theo gia đình của mình đi sang định cư ở tại bang Missouri, nước Mỹ. Quang Lê cao bao nhiêu?

tieu-su-ve-ca-si-quang-le-2

Ca sĩ Quang Lê sinh ra ở tại Huế, và là đứa con thứ 3 ở trong một gia đình gồm có tất cả 7 anh chị em, trong đó thì có một người là chị nuôi và một người chính là anh ruột của Quang Lê đó là ca sĩ Nguyên Lê cũng đã từng biểu diễn ở trong một chương trình Paris By Night 93 tại Trung Tâm Thúy Nga. Bố của nam ca sĩ Quang Lê chính là một cựu sĩ quan của nước Việt Nam Cộng Hòa. Bên cạnh đó, do anh chính là người  Huế nên giọng nói cũng như giọng ca của nam ca sĩ này mang những đăc trưng khá rõ rệt của một vùng quê thuộc miền dải Duyên Hải Nam TrungBộ – thuộc miền Trung Việt Nam, tuy nhiên, thì anh Lê vẫn thường thể hiện được một chất giọng miền Nam hay cũng có thể là miền Bắc qua những ca khúc của mình khi thể hiện. Hiện tại, nam ca sĩ Quang Lê đã cùng gia đình đang sinh sống ở tại bang Los Angeles, Hoa Kỳ. Quang Lê cao bao nhiêu?

Sự nghiệp và cuộc đời của Quang Lê – Tiểu sử về ca sĩ Quang Lê

tieu-su-ve-ca-si-quang-le-3

Với một niềm đam mê ca hát từ hồi anh còn rất là nhỏ và đây cũng chính là những yếu tố sẽ giúp cho nam ca sĩ Quang Lê có được cơ hội chạm tay đến được đỉnh vinh quang,và ở trong sự nghiệp ca hát của chính mình như hiện nay. Quang Lê đã được cha mẹ anh cho theo học nhạc từ năm anh vào học lớp 9 đến năm thứ 2 của đại học khi mà gia đình anh chuyển sang sống ở tại bang California. Tại đây, thì nam ca sĩ này đã từng đoạt được một giải thưởng đó là huy chương bạc ở trong một chương trình tại một cuộc thi tài năng trẻ, do chính bang California tổ chức. Vào trong những thời gian đầu, thì ca sĩ Quang Lê cũng chỉ xuất hiện ở trong các chương trình sinh hoạt của cộng đồng người Việt Nam tại lúc đó. Cho đến năm 2000, thì nam ca sĩ Quang Lê mới chính thức có được cơ hội để theo đuổi sự nghiệp ca hát của chính mình, nhưng nam ca sĩ Lê này cũng phải mất đến khoảng 2 năm thì mới có được một chỗ đứng ở trong lòng của khán giả cộng đồng người Việt ở tại Mỹ. Và từ đó, thì ca sĩ Quang Lê đã liên tục nhận được những lời mời biểu diễn ở tại Mỹ, cũng như ở tại những quốc gia Canada, Úc.

key: Tiểu sử về ca sĩ Quang Lê, Tiểu sử về ca sĩ Quang Lê, Tiểu sử về ca sĩ Quang Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*