Việt Hương tố BTC trong show diễn ở tại Nhật Bản đối xử tệ với các nghệ sĩ – Bài viết dưới đây sẽ nói về những bức xúc của Việt Hương về chuyện BTC trong show diễn ở tại Nhật Bản đã bỏ đói, đối xữ quá tệ với những nghệ sĩ khi đi biểu diễn.

Tiểu sử danh hài Việt Hương – Việt Hương tố BTC trong show diễn ở tại Nhật Bản đối xử tệ với các nghệ sĩ

viet-huong-to-btc-trong-show-dien-o-tai-nhat-ban-doi-xu-te-voi-cac-nghe-si-1

Việt Hương, có tên thật là Nguyễn Việt Hương, cô sinh vào năm 1976. Cô là một diễn viên hài, một diễn viên điện ảnh và là một MC. Việt Hương lấy chồng và cô sẽ định cư ở tại California, Hoa Kỳ vào cuối năm 2007 cho đến thời điểm hiện tại. Mấy năm trở lại đây, thì Việt Hương đã được nhiều khán giả biết đến khi tham gia vào nhiều chương trình như gameshow, truyền hình thực tế ở tại Việt Nam.

Không chỉ để lại những ấn tượng với các vai diễn hài, danh hài Việt Hương đã từng bị khán giả “ghim” thông qua những scandal như là tố BTC show diễn ở Nhật đối xử tệ với các nghệ sĩ, thẳng thừng đáp trả những antifan khi bị chê bai…

Việt Hương tố BTC trong show diễn ở tại Nhật Bản đối xử tệ với các nghệ sĩ

viet-huong-to-btc-trong-show-dien-o-tai-nhat-ban-doi-xu-te-voi-cac-nghe-si-2

Việt Hương đã trở về nước sau chuyến lưu diễn ở Nhật Bản nhớ đời.

Giữa tháng 10 năm 2014, trong chuyến sang Tokyo (nước Nhật Bản) để diễn cho đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới, danh hài Việt Hương và nhiều nghệ sĩ như là vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Nguyễn Hưng, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Hoài Lâm, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Khánh Bình… đã bị bỏ đói và đã bị đối xử tệ. Để phản đối, thì trong đêm diễn thứ 2 (ngày 12/10/2014), thì danh hài Việt Hương và những nghệ sĩ đã quyết định bỏ diễn, cô nàng còn bật khóc khi đứng ở trên sân khấu bày tỏ được nỗi lòng của mình.

Chị kể, trong hơn 20 năm chị đi diễn, chị chưa bao giờ Việt Hương bị đối xử như vậy. Chị và những đồng nghiệp từ Việt Nam sang, mà phải lang thang ngoài đường, tới gần 1h sáng để kiếm được chỗ ngủ. Cuối cùng, thì giám khảo của chương trình Người bí ẩn phải ngủ ở nơi vốn không dành cho những phụ nữ. Người giúp đỡ chị chính là một khán giả hâm mộ, thay vì là thành viên của BTC. Ngay cả khi chị tới được điểm biểu diễn, cũng không có ai trả tiền show cho các danh hài. Dù chị bị đối xử tệ, Việt Hương vẫn thay đồ và ra để diễn. Không muốn khán giả nhìn thấy những khoảnh khắc mình khóc và chỉ muốn các khán giả thấy được một Việt Hương cười nhưng danh hài đã không thể kìm nén được những bức xúc của mình.

Sự việc đã khiến cho Việt Hương mệt mỏi nên sau đó cô nàng này đã xin dư luận không nên quan tâm quá nhiều đến những chuyện đã qua nữa.

key: Việt Hương tố BTC trong show diễn ở tại Nhật Bản đối xử tệ với các nghệ sĩ, Việt Hương tố BTC trong show diễn ở tại Nhật Bản đối xử tệ với các nghệ sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*